Miền Nam

Chùa Kỳ Quang II và Chùa Triêm Phước tổ chức hành hương thập tự đầu năm

nguoiphattu.com - Ngày mồng 7 tết, đoàn hành hương thập tự đầu năm mới Nhâm Thìn do ĐĐ. Thích Quang Thạnh - chùa Kỳ Quang II, và Sư cô Diệu Anh - trụ trì Chùa Triêm Phước quận Gò Vấp - trưởng đoàn đã tổ chức cho Phật tử đi hành hương thập tự chiêm bái các ngôi Tổ đình, Tự viện Phật giáo tại quận Bình Thạnh, Thủ Đức. quận 9, Long Thành, Vũng Tàu…

 >Đồng Tháp: Chùa Triêm Phước tặng quà cho bà con nghèo

Chuyến đi do Đại đức và Sư cô trụ trì Chùa kết hợp tổ chức  hằng năm . Năm nay, với số lượng đăng ký tham gia đông, gần 700 người, nên BTC đã bố trí thành 2 đợt:  đợt 1 đi miền Tây vào ngày mồng 5 tết với  hơn 350 người;  đợt 2 đi miền Đông Nam bộ  vào ngày mồng 7 tết với  hơn 300 người tham dự.

Chuyến đi về miền Đông Nam bộ, đoàn đã đến chiêm bái các ngôi chùa như: Chùa Kỳ Quang III, Chùa Kỳ Quang IV, Chùa Pháp Quang, Tu viện  Phước Hải, Đạo tràng Pháp Hoa, Thiền viện Liễu Đức, Chùa Vạn Thông, Chùa Phật Linh, Chùa Sắc Tứ Vạn An và Trường Trung cấp Phật học Đồng Nai.

Chuyến đi hành hương thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc hân hoan cho toàn thể Phật tử tham gia.

Xin giới thiệu một số hình ảnh về chuyến hành hương của đoàn về miền Đông Nam bộ:

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan