Miền Nam

Lễ nhập kim quan Cố ni trưởng Thích Nữ Hải Triều Âm

nguoiphattu.com - Tang lễ của Ni trưởng được trang nghiêm, thành kính diễn ra từ ngày 1/8 đến ngày 5/8/2013 (nhằm ngày 25/6 đến ngày 29/6/ Quí Tỵ ) tại chùa Dược Sư, huyện Đức trọng tỉnh Lâm Đồng . Lễ nhập bảo tháp vào 8 giờ 30 ngày 5/8/2013 ( nhằm ngày 29/6/Quí Tỵ ) tại chùa Dược Sư thôn Phú An xã Phú Hội huyện Đức Trọng .

Lễ Truy niệm và Cung tống kim quan Sư bà Hải Triều Âm nhập bảo tháp

Sư bà Hải Triều Âm viên tịch

Như tin chúng tôi đã đưa, do niên cao lạp trưởng nên sư trưởng Thích Nữ Hải Triều Âm, chứng minh phân Ban đặc trách Ni giới TW GHPGVN đã thu thần thị tịch vào lúc 11 giờ 45 phút ngày 31 tháng 7 năm 2013 ( nhằm ngày 24/6/Quí Tỵ ) tại chùa Dược Sư thôn Phú An xã Phú Hội huyện Đức Trọng . Trụ thế 94 năm, 60 hạ lạp, trong niềm tôn kính, thương tiếc của chư tôn thiền đức tăng ni, quí phật tử trong và ngoài nước

Chiều ngày 1/8/2013 (nhằm ngày 25/6/Quí Tỵ), lễ nhập kim quan của sư trưởng được trang nghiêm, thanh tịnh diễn ra vào lúc 16 giờ 00, dưới sự chứng minh tham dự của HT. Thích Pháp Chiếu, UV HĐTSTW GHPGVN - Trưởng BTS PG tỉnh Lâm Đồng, HT. Thích Toàn Đức, UV HĐTSTW GHPGVN - Phó trưởng  ban thường trực BTS PGLĐ, HT. Thích Chánh Kế CM BTS PG LĐ cùng chư tôn thiền đức Tăng ni, trong BTS PG tỉnh Lâm Đồng, huyện Đức Trọng và quí Phật tử đến từ các đạo tràng trong và ngoài tỉnh .

Một số hình ảnh tại lễ nhập kim quan:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan