Thông báo

Thư mời tham dự lễ động thổ xây dựng chùa Phong Hanh

nguoiphattu.com - Chùa Phong Hanh tọa lạc tại tại 12C, đường Nguyễn Văn Tố, phường Quang Trung, TP. Hải Dương, chùa được xây dựng vào thời nhà Lý khoảng thế kỷ 13.

THƯ MỜI

THAM DỰ LỄ ĐỘNG THỔ TRÙNG TU XÂY DỰNG CHÙA PHONG HANH

Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch chư Tôn đức

Kính thưa quý Phật tử gần xa.

Lời đầu tiên chúng con kính gởi đến Chư Tôn đức lời chúc sức khỏe, Phật sự viên thành và kính chúc quý thiện nam tín nữ, quý Phật tử, nhiều sức khỏe, thân tâm an lạc, bồ đề tâm tăng trưởng.

Chùa Phong Hanh tọa lạc tại tại 12C, đường Nguyễn Văn Tố, phường Quang Trung, TP. Hải Dương, chùa được  xây dựng vào thời nhà Lý khoảng thế kỷ 13.

Trải qua hàng trăm năm phục vụ, đến nay Chùa đã xuống cấp và không đủ điều kiện phục vụ các sinh hoạt tu học của nhân dân và Phật tử.

Nhờ Tam Bảo gia hộ, chùa được sự quan tâm của các cấp chính quyền và sự phát tâm cúng dường của tất cả chư Phật tử gần xa, các nhà hảo tâm, để tôn tạo, xây dựng mới: chánh điện Tam Bảo, tháp Phật.... và một số hạng mục của công trình nhằm phục vụ cho công tác tu học và Hoằng dương Phật pháp tổng diện tích quy hoạch xây dựng khoảng 2.444 m2 .

Vì vậy, chúng tôi kính mời toàn thể quý thiện nam, tín nữ, Phật tử  gần xa bớt chút thời gian quý báu, vân tập về chùa tham dự lễ động thổ được tổ chức vào lúc 7h00, ngày 12 tháng 3 năm Quý Tỵ (tức ngày 21 tháng 04 năm 2013) –

 Địa chỉ: 12C, đường Nguyễn Văn Tố, phường Quang Trung, TP. Hải Dương

 Điện thoại: 0915.153.202

Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh dự cho bổn tự chúng tôi.

Kính nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ quý liệt vị vô lượng an lạc, vô lượng phước đức, vạn sự an lành.

Nam mô hoan hỷ tạng Bồ-tát ma ha tát!

 

TM Ban Tổ Chức

Trụ trì chùa Phong Hanh

Ni sư Thích nữ Diệu Hương

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan