Tác phẩm - Nghệ thuật - Đồ hoạ

Mẫu băng rôn, cờ phướn, phông kính mừng Phật đản

nguoiphattu.com - Kỷ niệm ngày Đức Phật thị hiện ở cỏi Ta Bà, là ngày mà thế giới hân hoan đón một vĩ nhân xuất hiện, ánh sáng từ bi trí tuệ mang lại cho nhân loại. Giáo pháp của Ngài vượt không gian và thời gian. Đó là chân lý nhắc nhở chúng ta luôn tu hành để thoát khỏi biển sinh tử trầm luân, đẩy lùi vô minh nghiệp chướng phiền não, bước lên bờ an vui, giải thoát.
Ngày này mỗi người con Phật hân hoan quy ngưỡng, thực hành theo lời Phật dạy để đem an vui thiết thực cho gia đình và xã hội. 
Cũng trong ngày này không chỉ các chùa, tự viện, niệm Phật đường mà các tư gia, đường làng ngõ xóm (nếu có thể) củng nên treo cờ phướn, băng rôn biểu ngữ và tổ chức đón mừng ngày Đại lễ Phật đản, cho ngày Phật đản trở nên vui tươi, khí thế mang hình ảnh Đức Phật đến gần hơn với mọi người, nâng cao tinh thần nhập thế hòa quyện vào đời sống nhân dân.
Trang nhà Người Phật tử xin trân trọng gửi đến quý chư Tôn dức và bạn đọc tham khảo một số mẫu Bandrole, cờ phướn, phông trang trí sân khấu của tác giả Mai Xuân Thọ. Quý vị có nhu cầu in ấn có thể liên hệ trực tiếp số ĐT: 0978 149 496. Email: art.gialinh@gmail.com.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
  
 
 
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan