Ấn tống - Cúng dường

Ấn tống - cúng dường

Trang 3

Mời tham gia đóng góp bài viết, ủng hộ thực hiện Tập San Nguồn Xuân

Nội dung Tập san Nguồn Xuân gồm những bài nghiên cứu, dịch thuật và các sáng tác văn học nghệ thuật Phật Giáo với chủ đề: Xuân Di Lặc- Xuân Quý Tỵ 2013. Dự kiến Tập san Nguồn Xuân gồm 150 trang khổ sách 13 x 19 cm. Tập san Nguồn Xuân với nguyện ước sẽ là món quà Xuân dành biếu Tặng cho mọi người, là Lộc Tết Di Lặc của Xuân Quý Tỵ

Tâm thư vận động xây dựng mới chùa Giác Ngộ

Chính điện của Chùa gồm 2 tầng, tầng 1 gồm 412m2 và gát lửng ở tầng 2 gồm 300m2 có sức chứa khoảng 700 người làm lễ cùng một lúc. Tổng chi phí xây dựng mới khoảng 18 tỷ đồng VN.

Tình đạo mùa An cư

Ngày 27/9, Đại đức Thích Thiện Nghĩa, chủ nhiệm Câu lạc bộ Hạnh Nguyện cùng các Tăng/Ni sinh trẻ đã hướng dẫn quý bà con Phật tử trở về thăm và cúng dường Chư Tăng-Ni tại các các “Tịnh Nghiệp Đạo Tràng” thuộc ba tỉnh miền Tây Nam Bộ: Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre.

Chùa Hoằng Pháp thực hiện bộ phim "Phật và Thánh Chúng"

Kịch bản đã hoàn thành, nhưng việc dàn dựng một bộ phim cổ trang mang tính đặc thù riêng của đạo pháp và thuyết phục được người xem là điều không phải dễ. Việc này cần có nhiều tài năng, nhiều thời gian, công sức, kinh phí và nhất là tâm huyết của ê-kíp làm phim cũng như những nhà tài trợ tích cực tham gia.

Chùa nghèo bị cháy cần giúp đỡ

Trong một chuyến làm từ thiện, do nhân duyên qua một chị Phật tử tên là Mai, tôi biết đến Chùa Phúc Khánh, tọa lạc tại thôn Miêu Nha, xã Song Mai, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, bị cháy và hiện đang gặp nhiều khó khăn.

Thông Báo V/v Thăm Và Cúng Dường Trường Hạ

Từ lâu các điểm trường Trung cấp tại các tỉnh Miền Tây là nơi đào tạo Tăng - Ni phục vụ cho Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam. Là một trong những thánh địa Phật Giáo của nước ta với những ngôi Đại Tòng Lâm nổi tiếng.

Xem nhiều

Tâm thư công đức trùng tu chùa Hòa Phúc

Ấn tống - cúng dường

Điều kiện thôn quê hẻo lánh, đa phần Đạo hữu, Phật tử là người nông dân, lòng tha thiết mong cầu cúng dường mà lực bất tòng tâm nên ngôi Tam Bảo đã thi công từ lâu nhưng bị gián đoạn, công trình tâm linh Nhà Tứ Ân cũng vì thế mà không có đủ kinh phí để khởi công xây dựng, sở nguyện cao đẹp đó còn đang dang dở.

Ấn tống - cúng dường