Ấn tống - Cúng dường

Ấn tống - cúng dường

Trang 4

Chùa Hoằng Pháp thực hiện bộ phim "Phật và Thánh Chúng"

Kịch bản đã hoàn thành, nhưng việc dàn dựng một bộ phim cổ trang mang tính đặc thù riêng của đạo pháp và thuyết phục được người xem là điều không phải dễ. Việc này cần có nhiều tài năng, nhiều thời gian, công sức, kinh phí và nhất là tâm huyết của ê-kíp làm phim cũng như những nhà tài trợ tích cực tham gia.

Chùa nghèo bị cháy cần giúp đỡ

Trong một chuyến làm từ thiện, do nhân duyên qua một chị Phật tử tên là Mai, tôi biết đến Chùa Phúc Khánh, tọa lạc tại thôn Miêu Nha, xã Song Mai, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, bị cháy và hiện đang gặp nhiều khó khăn.

Thông Báo V/v Thăm Và Cúng Dường Trường Hạ

Từ lâu các điểm trường Trung cấp tại các tỉnh Miền Tây là nơi đào tạo Tăng - Ni phục vụ cho Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam. Là một trong những thánh địa Phật Giáo của nước ta với những ngôi Đại Tòng Lâm nổi tiếng.

Hà Tĩnh: Một ngôi chùa cổ rất cần được tái thiết

Chùa Phúc Linh (Phúc Linh Tự) tại xã Gia Phố huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh được xây dựng từ đời Trần, ngôi chùa cổ này gắn liền với đời sống tâm linh bao thế hệ người dân ở đất Hương Khê - Hà Tĩnh nói riêng và xứ Nghệ nói chung.

Chung tay Hoằng Pháp lợi sinh

Mỗi người khi tham gia ấn tống kinh sách, băng đĩa là góp phần vào việc lưu truyền và giữ gìn chánh pháp cho thế hệ tương lai.

Xem nhiều

Tâm thư công đức trùng tu chùa Hòa Phúc

Ấn tống - cúng dường

Điều kiện thôn quê hẻo lánh, đa phần Đạo hữu, Phật tử là người nông dân, lòng tha thiết mong cầu cúng dường mà lực bất tòng tâm nên ngôi Tam Bảo đã thi công từ lâu nhưng bị gián đoạn, công trình tâm linh Nhà Tứ Ân cũng vì thế mà không có đủ kinh phí để khởi công xây dựng, sở nguyện cao đẹp đó còn đang dang dở.

Ấn tống - cúng dường