Ấn tống - cúng dường

Tâm thư vận động xây dựng Tịnh xá Minh Quang

nguoiphattu.com - Tịnh Xá đã trải qua những sự vô thường biến đổi, nay mọi chuyện đã được thuận duyên tốt đẹp. Chú chủ đất Võ Sang và Phật tử nơi đây đã hoan hỷ giao lại ngôi Tam Bảo này cho chúng con để hoằng dương chánh pháp.

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO TĂNG GIÀ KHẤT SĨ HOA KỲ

TỊNH XÁ MINH QUANG

8111 Jacinto Road, Elk Grove, CA 95758, USA

Tel: (916) 505-6084  |  (916) 222-1291 | EIN: 46-4131606

Email: tinhxaminhquang@gmail.com | www.tinhxaminhquang.org

----------------------------------------- o O o -----------------------------------------

TÂM THƯ

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Ngưỡng bái bạch chư Tôn Thiền Đức Tăng, Ni.

Kính thưa quý Đồng hương, Phật tử khắp nơi,

Tịnh Xá Minh Quang tọa lạc tại số 8111 Jacinto Rd., Elk Grove, CA 95758 đã được Thành Phố chính thức cấp giấy phép xây dựng và công nhận là nơi sinh hoạt Phật giáo và trung tâm dạy tiếng Việt, giáo lý cho con em Việt Nam. Hiện giờ Tịnh Xá có hơn 90 em học sinh đến học tiếng Việt mỗi chủ nhật.

Tịnh Xá đã trải qua những sự vô thường biến đổi, nay mọi chuyện đã được thuận duyên tốt đẹp. Chú chủ đất Võ Sang và Phật tử nơi đây đã hoan hỷ giao lại Ngôi Tam  Bảo này cho chúng con để hoằng dương chánh pháp. Vì nơi này là nơi sinh hoạt công cộng, Thành Phố đòi hỏi Tịnh Xá phải xây dựng từ mặt tiền cho đến chánh điện theo đúng luật lệ Thành Phố, chi phí xây dựng công việc này rất tốn kém. Vì vậy, chúng con thành tâm tha thiết ngưỡng mong chư Tôn Thiền Đức Tăng, Ni quan tâm ủng hộ cho chúng con trong tiến trình xây dựng Tịnh xá Minh Quang.

tinh xa minh quang.jpg

Chúng tôi chân thành kêu gọi quý đồng hương, đồng bào Phật tử gần xa, các cơ sở thương mại, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, hãy mở rộng tấm lòng từ ái giúp đỡ Tịnh Xá, để đồng hương Phật tử có nơi tu tập khang trang và con em có nơi học tiếng Việt, đạo đức căn bản Phật giáo.

Tịnh Xá cũng đã được sở Thuế Liên Bang và Tiểu bang cấp giấy phép Bất Vụ Lợi, nên mọi đóng góp của quý vị sẽ được trừ thuế. Của ít lòng nhiều, kính mong tất cả quý vị hoan hỷ phát đại tâm giúp đỡ Tịnh Xá sớm được thuận duyên xây dựng.

Chúng con ngưỡng nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ cho chư Tôn Thiền Đức Tăng, Ni pháp thể khinh an, tuệ đăng phổ chiếu, Phật sự viên thành. Chúng tôi nguyện cầu ân đức Tam Bảo gia trì cho quý đồng hương, đồng bào Phật tử gần xa, các cơ sở thương  mại, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, luôn bình an hạnh phúc và luôn thành công trên nhiều phương diện, trong cuộc sống luôn được cát tường như ý.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát, Ma Ha Tát


Trụ trì

Mọi đóng góp, xin gởi về: 

Tịnh Xá Minh Quang 8111 Jacinto Rd.

Elk Grove, CA 9575


image002.jpg


Tỳ kheo ni Thích Nữ Thu Liên

Bút hiệu Tường Vân

Tịnh Xá sẽ gởi phiếu ghi nhận để quý vị khai thuế. 

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan