Ấn tống - cúng dường

Tâm thư kêu gọi xây dựng chùa Phước Hải

nguoiphattu.com - Trong khả năng còn khiêm tốn của bản thân và bổn tự, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng kinh phí vẫn không đủ để xây dựng. Vì thế, chúng con, chúng tôi trân trọng gởi thu ngỏ này đến chư Tôn Đức Tăng Ni, quý Phật tử, quý mạnh thường quân, vì tương lai đạo Pháp và lợi ích chúng sanh cùng nhau chung tay góp sức, người ít kẻ nhiều, kẻ có công người góp của để hỗ trợ cho chúng con, chúng tôi sớm hoàn thành tâm niệm trùng tu ngồi Tam Bảo chùa Phước Hải thuộc địa chỉ nói trên.

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Kính bạch: Chư tôn Hòa Thượng, Thượng tọa, Đại Đức Tăng, Ni

Kính thưa: Quý đạo hữu phật tử - Chư thiện nam tín nữ gần xa cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Đã từ lâu ngôi chùa đã trở thành hình ảnh gần gũi thiết tha của biết bao thế hệ, nơi an tâm tu học của bốn chúng xuất gia, đồng thời là nơi chốn bình yên để gởi gắm tâm linh của thập phương Phật tử. Vì thế muốn thực hiện tốt bổn phận và trách nhiệm của một người con Phật: “Hoằng Pháp là nhiệm vụ, lợi sanh là sự nghiệp”, thì trước hết phải có một nơi chốn ổn định để cùng nhau gắn kết tình yêu thương giữa đạo và đời, cùng nhau thực thi tốt nhiệm vụ: “Thượng cầu Phật đạo, hạ hóa chúng sanh”.

nguoiphattu-co chua phuoc hai lam dong1.jpg

Kính thưa toàn thể quý vị.

Cũng trong ý nghĩa này, nhằm tạo nên môi trường tu học tốt hơn cho bốn chúng xuất gia và quý Phật tử gần xa. Chúng con, chúng tôi đã cố gắng thật nhiều để trùng tu lại ngôi chùa Phước Hải, tọa lạc tại số 263 tổ 93 – Đường Lý Thường Kiệt – Tổ dân phố Đường Mới – Thị trấn Dran – Huyện Đơn Dương – Tỉnh Lâm Đồng.

Chùa trước đây được xây dựng đơn sơ, tường gạch mái ngói, hơn 50 năm qua nay đã xuống cấp trầm trọng, cộng them Chùa đang nằm trên một phần của lộ giới. Mùa mưa đến, mái dột, nền bị ngập thấm nước, rất khó khan cho việc tu học và sinh hoạt của Tăng chúng và Phật tử bổn tự.

Được sự chấp thuận của các cấp Giáo hôi và chính quyền địa phương, chúng tôi với tâm nguyện kế thừa sự nghiệp của Tổ thầy, trùng hung Tam bảo, lợi lạc quần sanh, nên phát nguyện đại trùng tu ngôi chùa Phước Hải nhằm đáp ứng nhu cầu tu học của Tăng chúng và hang Phật tử.

nguoiphattu-co chua phuoc hai lam dong0.jpg

Trong khả năng còn khiêm tốn của bản thân và bổn tự, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng kinh phí vẫn không đủ để xây dựng. Vì thế, chúng con, chúng tôi trân trọng gởi thu ngỏ này đến chư Tôn Đức Tăng Ni, quý Phật tử, quý mạnh thường quân, vì tương lai đạo Pháp và lợi ích chúng sanh cùng nhau chung tay góp sức, người ít kẻ nhiều, kẻ có công người góp của để hỗ trợ cho chúng con, chúng tôi sớm hoàn thành tâm niệm trùng tu ngồi Tam Bảo chùa Phước Hải thuộc địa chỉ nói trên.

nguoiphattu-co chua phuoc hai lam dong2.jpg

Với niềm tin vào Phật pháp và sự trợ duyên của quý Tôn Đức Tăng Ni và thiện hữu tri thức, Phật tử gần xa, chúng con, chúng tôi tin rằng ngôi Tam bảo sẽ sớm được hoàn thiện viên mãn. Ân đức của toàn thể quý vị là động lực lớn cho bổn tự trên bước đường phụng sự đạo pháp và dân tộc.

Chúng con, chúng tôi thành kính tri ân, cầu nguyện chư Tôn Đức và toàn thể quý vị vô lượng an lạc, vô lượng cát tường.

NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT


Mọi sự giúp đỡ xin gởi về: Thấy Thích Phương Hậu. Trụ trì Chùa Phước Hải.

Địa chỉ: 263 tổ 93 – Đường Lý Thường Kiệt – Tổ dân phố Đường Mới – Thị trấn Dran – Huyện Đơn Dương – Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: 0918 590 361 – Số tài khoản 5405 2051 42477 (chủ tài khoản Lương Viết Hào) ngân hàng Agribank chi nhánh Dran – Đơn Dương.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan