Ấn tống - cúng dường

Khánh Hòa: Chùa Vĩnh Pháp bị thiệt hại nặng nề do cơn bão Damrey

nguoiphattu.com - Cơn bão Damrey (bão số 12) đi qua đã để lại hậu quả vô cùng nặng nề và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân địa phương. Tất cả tài sản như trở về số không từ nhà cửa, hoa màu, thủy sản và còn cả tính mạng con người đều chịu chung số phận.

Nằm trong khu vực bị ảnh hưởng của bão, chùa Vĩnh Pháp, chi nhánh chùa Hoằng Pháp tại Nha Trang, do Đại đức Thích Tâm Đắc quản lý cũng bị tổn thất nghiêm trọng. Do chi nhánh mới thành lập còn gặp nhiều khó khăn, chánh điện cũng như gian nhà ở chủ yếu xây dựng tạm bợ, nên khi bão về đã sập đổ hoàn toàn. Cơn bão đi qua khó khăn lại chồng chất khó khăn, chính vì vậy hiện tại chùa rất mong sự sẻ chia, quan tâm, giúp đỡ của quý thiện nam, tín nữ Phật tử gần xa, cùng nhau chung tay góp sức để sửa sang, xây dựng lại cơ sở mới để đáp ứng nhu cầu tu học của thầy trụ trì và Phật tử tại địa phương không bị gián đoạn.

Mọi sự đóng góp xin đến trực tiếp tại văn phòng chùa Hoằng Pháp, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp. HCM hoặc chuyển vào tài khoản Ban từ thiện:

Tên tài khoản: Nguyễn Văn Huệ

Số tài khoản: 6140205527521

Ngân hàng Agribank chi nhánh Hóc Môn, 12 Lý Thường Kiệt, TT Hóc Môn Tp. HCM.

Nội dung gửi vào tài khoản xin ghi rõ: “Ủng hộ chùa Vĩnh Pháp”.

Lưu ý: Quỹ không cử người đi quyên góp, nếu quý Phật tử phát tâm ủng hộ có thể đến trực tiếp văn phòng chùa Hoằng Pháp – Tp HCM hoặc thông qua số tài khoản của quỹ.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

nguoiphattu-com chua vinh phap bi thiet hai01.jpg

nguoiphattu-com chua vinh phap bi thiet hai02.jpg

nguoiphattu-com chua vinh phap bi thiet hai03.jpg

nguoiphattu-com chua vinh phap bi thiet hai04.jpg

nguoiphattu-com chua vinh phap bi thiet hai05.jpg

nguoiphattu-com chua vinh phap bi thiet hai06.jpg

nguoiphattu-com chua vinh phap bi thiet hai06a.jpg

nguoiphattu-com chua vinh phap bi thiet hai07.jpg

nguoiphattu-com chua vinh phap bi thiet hai08.jpg

nguoiphattu-com chua vinh phap bi thiet hai09.jpg

nguoiphattu-com chua vinh phap bi thiet hai10.jpg

nguoiphattu-com chua vinh phap bi thiet hai11.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan