Ấn tống - cúng dường

Tâm thư kêu gọi ủng hộ xây dựng và sửa chữa Tam bảo

nguoiphattu.com - Dù tài hèn đức mọn, chúng con cũng cố gắng dùng hết Tâm lực và Đạo lực của mình để xây dựng Ngôi Tam Bảo được trang nghiêm, tạo thuận duyên giúp cho Phật Tử về tu tập để hoàn thành sứ mệnh hoằng pháp lợi sinh.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính bạch chư Tôn Thiền Đức Tăng, Ni!

Kính thưa quý thiện nam, tín nữ Phật tử gần xa!

Chùa Bảo Đức tọa lạc tại ấp 1, xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, là nơi quy hướng tâm linh của bà con Phật tử khắp nơi quay về nương tựa Tam Bảo, tìm về nẻo chánh, mong cầu an lạc và giải thoát khổ đau. Ngôi chùa đã xây dựng hơn bốn năm nay, với diện tích gần 3000m, chỉ có chánh điện, chưa có những công trình phụ, qua thời gian đã xuống cấp, nhất là vào những ngày mưa nước chảy từ những vách tường dọc theo đường sóng tấm tôn xuống chánh điện làm ảnh hưởng đến thời khóa tu tập.

Do đó, Chùa dự kiến nâng cấp chánh điện, xây dựng nhà bếp, nhà ăn, Ni xá và khu vực vệ sinh với tổng kinh phí là 4 tỷ 700 triệu đồng (Dự kiến khởi công vào ngày 08/02/ Kỷ Hợi).  Số tiền này quá lớn đối với bổn tự chúng con. Chúng con kêu gọi sự hùn phước tùy theo khả năng của quý vị Phật tử gần xa.

Tổ xưa có câu:

“Xây chùa - Tạo tượng - Đúc chuông

Cả ba việc ấy Thập phương nên làm”

Với bổn phận làm đệ tử Phật chúng con phải có trách nhiệm duy trì và phát huy Tam Bảo. Vì vậy dù tài hèn đức mọn, chúng con cũng cố gắng dùng hết Tâm lực và Đạo lực của mình để xây dựng Ngôi Tam Bảo được trang nghiêm, tạo thuận duyên giúp cho Phật Tử về tu tập để hoàn thành sứ mệnh hoằng pháp lợi sinh.

Thuở xưa, trưởng giả Cấp Cô Độc đã từng phát tâm cúng cả một khu rừng, thậm chí dát vàng trên đất để cúng dường Phật pháp. Tâm hạnh ấy như một vì sao sáng được lưu dấu cho đến ngày nay. Phước ấy, đức ấy luôn được người người kính ngưỡng, ghi nhận. Nhờ việc làm ý nghĩa ấy, mà đã có biết bao mùa mưa, đức Phật cùng chư Tăng đã an cư tu tập trên mảnh đất lành ấy, đã có biết bao thời pháp, đã có biết bao con người giác ngộ được nỗi khổ niềm đau từ các bài pháp thoại được đức Phật thuyết giảng trên mảnh đất này.

Với lợi ích vô cùng thiết thực ấy, kính mong quý vị thiện hữu tri thức, quý thiện nam, tín nữ Phật tử hảo tâm xa gần hoan hỷ đồng tâm cầu nguyện và trợ duyên tài lực để Phật sự sớm thành tựu viên mãn.

Kính chúc Quý ân nhân Phật tử hạnh phúc trong tư gia, thành công trong cuộc sống. Mãi mãi là những Phật tử chân chính, tỏa sáng như những viên ngọc quý làm rạng ngời ngôi nhà Chánh pháp của Như Lai.

Nam mô Công Đức Lâm Bồ tát Ma-ha-tát

Bảo Đức, ngày 22 tháng 2 năm 2019

TM. Bổn Tự

TKN. TN Tâm Hiếu

Mọi sự phát tâm cúng dường xin liên hệ:

Chùa Bảo Đức

Tổ 2- ấp 1- xã Tóc Tiên - huyện Tân Thành - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Sư Cô TN Tâm Hiếu  - ĐT : 0772.688.624

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan