Ấn tống - Cúng dường Ấn tống - cúng dường

Trang 3

Tâm thư kêu gọi hùn phước xây dựng chùa Linh Quang Đăk Nông

Với tâm nguyện của người con Phật ai cũng mong muốn được nhìn thấy sự phát triển của nơi tôn nghiêm thờ Phật. Nhưng ở mỗi địa phương có những giới hạn kinh tế khác nhau, với cao nguyên còn vất vả hơn nhiều, tín đồ Phật giáo nơi đây luôn mang trong mình một tâm nguyện tạo dựng lại Tam Bảo cũng như thắp lên một tâm nguyện chung cho ngôi nhà Phật giáo.

Tâm thư kêu gọi ủng hộ xây dựng chùa Quang Vân Hà Nội

Chùa Quang Vân đã có cách đây khoảng 200 năm từ thế kỷ thứ XIX. Trải qua biến động thăng trầm của lịch sử, giữa dòng đời vô thường ngôi chùa vẫn là hình ảnh vĩnh hằng bất biến, Chùa Quang Vân được tọa lạc trên một khu đất rộng 1.330m2, không có địa thế để tổ chức các sự kiện chia sẻ Phật pháp cho các Phật tử.

Tâm thư kêu gọi ủng hộ xây dựng chùa Diệu Quang Phước Đồng

Giáo hội Phật giáo đã cho phép xây chùa lấy tên là “Diệu Quang Phước Đồng”, nhưng kinh phí hạn hẹp và Phật tử trong vùng quá khó khăn nên không thể hỗ trợ, giúp đỡ chúng tôi được. Nên hôm nay, chúng tôi nhờ đến Quý ân nhân Phật tử gần xa phát tâm, giúp đỡ nhín bớt tiền chi tiêu, để giúp chúng tôi sớm hoàn thành ngôi chùa.

Tâm thư xin công đức cúng dàng thánh tượng Phật bà Quán Âm Nam Hải

Trong tâm hồn người Việt, sự hiện hữu của Phật Bà Quan Âm như là một đấng Thần linh tối cao để cứu giúp sinh linh trong lúc nguy nan. Đặc biệt, hình bóng Quan Âm Đại sỹ hiện thân với nhiều thế tướng để cứu độ nhân sinh, trong đó có hiện thân Quan Âm làn cá hay còn gọi là Quan Âm Nam Hải để phổ độ cho hàm linh nơi Hải viễn xa xôi.

Mời tham gia đóng góp bài viết, ủng hộ thực hiện Tập San Nguồn Xuân

Nội dung Tập san Nguồn Xuân gồm những bài nghiên cứu, dịch thuật và các sáng tác văn học nghệ thuật Phật Giáo với chủ đề: Xuân Di Lặc- Xuân Quý Tỵ 2013. Dự kiến Tập san Nguồn Xuân gồm 150 trang khổ sách 13 x 19 cm. Tập san Nguồn Xuân với nguyện ước sẽ là món quà Xuân dành biếu Tặng cho mọi người, là Lộc Tết Di Lặc của Xuân Quý Tỵ

Tâm thư vận động xây dựng mới chùa Giác Ngộ

Chính điện của Chùa gồm 2 tầng, tầng 1 gồm 412m2 và gát lửng ở tầng 2 gồm 300m2 có sức chứa khoảng 700 người làm lễ cùng một lúc. Tổng chi phí xây dựng mới khoảng 18 tỷ đồng VN.

Tình đạo mùa An cư

Ngày 27/9, Đại đức Thích Thiện Nghĩa, chủ nhiệm Câu lạc bộ Hạnh Nguyện cùng các Tăng/Ni sinh trẻ đã hướng dẫn quý bà con Phật tử trở về thăm và cúng dường Chư Tăng-Ni tại các các “Tịnh Nghiệp Đạo Tràng” thuộc ba tỉnh miền Tây Nam Bộ: Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre.

Chùa Hoằng Pháp thực hiện bộ phim "Phật và Thánh Chúng"

Kịch bản đã hoàn thành, nhưng việc dàn dựng một bộ phim cổ trang mang tính đặc thù riêng của đạo pháp và thuyết phục được người xem là điều không phải dễ. Việc này cần có nhiều tài năng, nhiều thời gian, công sức, kinh phí và nhất là tâm huyết của ê-kíp làm phim cũng như những nhà tài trợ tích cực tham gia.

Xem nhiều

Tâm thư công đức trùng tu chùa Hòa Phúc

Ấn tống - cúng dường

Điều kiện thôn quê hẻo lánh, đa phần Đạo hữu, Phật tử là người nông dân, lòng tha thiết mong cầu cúng dường mà lực bất tòng tâm nên ngôi Tam Bảo đã thi công từ lâu nhưng bị gián đoạn, công trình tâm linh Nhà Tứ Ân cũng vì thế mà không có đủ kinh phí để khởi công xây dựng, sở nguyện cao đẹp đó còn đang dang dở.