Ấn tống - cúng dường

Thông báo: Chương trình ấn tống và tặng Kinh sách

Trung Tâm Dịch Thuật Hán Nôm Huệ Quang Ấn Tống và Tặng Sách

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,

Cuối năm 2012 này, Trung Tâm Dịch Thuật Hán Nôm Huệ Quang tổ chức ấn tống và tặng hai bộ sách:

1.Kinh Đại Thừa Vô Lượng Thọ Trang Nghiêm Thanh Tịnh Bình Đẳng Giác (kinh tụng)

  Bồ tát giới Hạ Liên Cư hội tập, HT Thích Minh Cảnh dịch ngắt âm 4 chữ (cho dễ tụng), cư sỹ Định Huệ hiệu đính và chú thích, Không Hạnh-Trần Văn Duy đọc morat, Thiện Tri Thức thiết kế bìa và trình bày, Nxb Tôn Giáo, 2012.

  In 5.800 bản. bìa cứng, có nhũ kim trên giấy Hà Lan vàng, định lượng 70, khổ giấy 16cmx24cm, khoảng 200 trang. Ngoài ra, in 200 bản đặc biệt có bọc bìa phụ để tặng các thân hữu. Mỗi bộ đều được bọc ni lông. 

   
  (Phòng Số Hóa Của Thư Viện Huệ Quang)

  2.Phật Tổ Đạo Ảnh (Tăng Đính Phật Tổ Đạo Ảnh)

   Nguyên tác Hán văn do HT Hư Vân hội tập, Ban Dịch Thuật Huệ Quang Việt dịch, HT Thích Minh Cảnh hiệu đính, Thiện Tri Thức thiết kế trình bày, Nxb Tồng hợp TP.HCM, 2012.

   In 1.000 bản trên giấy vàng, loại tốt, bìa cứng, khổ 16cmx24cm, khoảng 1.000 trang. Mỗi bộ đều được bọc ni lông.

   Nay thông báo để quý đạo hữu, Phật tử nào phát tâm ấn tống hoặc muốn được nhận sách thì liên lạc trực tiếp Tu Viện Huệ Quang, 116, Hòa Bình, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM; hoặc qua điện thoại của Thư viện08.3976.0063 gặp nhân viên Tánh Thuần hoặc Diệu Tinh; qua email: khonghanhthich@yahoo.com

   Nam Mô A Di Đà Phật

                                                                       Huệ Quang, 10.10.2012

   Từ khóa
   Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
   Xem tin tức theo ngày:

   Tin tức liên quan