Du Lịch

Đà Nẵng: Trường TC Phật học Đà Nẵng những ngày đầu hành hương Ấn Độ - Nepal

nguoiphattu.com - Được sự cho phép của Ban Trị sự, Ban Giáo dục Phật Giáo thành phố Đà Nẵng, Ban Giám Hiệu Trường TC Phật Học Đà Nẵng phát nguyện tổ chức hành hương Phật tích Ấn Độ và Nepal từ ngày 25/3 đến ngày 6/4/2019 (20/2-3/3 năm Kỷ Hợi).

Chuyến hành hương hằm tạo duyên lành cho các Tăng Ni sinh, học viên Cư sĩ và quý Phật tử sớm được chiêm ngưỡng và đảnh lễ các Thánh tích Phật giáo, thấu hiểu được những bước chân thăng trầm trong suốt thời kỳ học đạo, tu đạo và hành đạo của đức Phật Thích Ca - Người khai sáng ra đạo Phật cho nhân loại. Qua đó, chúng ta sẽ được tăng trưởng  niềm tin vững chắc làm sức mạnh cho sự tu tập hướng về chân trời an vui, giải thoát.

Đoàn hành hương gồm có 190 người bao gồm Chư tôn đức Chứng minh, Ban Giám Hiệu nhà trường, Tăng Ni sinh viên, học viên Cư sĩ và Phật tử. Đặc biệt các Tăng Ni sinh viên của trường tất cả đều lần đầu được đến xứ Phật ai cũng vui mừng, xúc động. Chuyến bay thẳng của Vietnam Airline đưa đoàn từ Đà Nẵng đến Luc Now, Ấn Độ, từ đây chúng tôi tiếp tục đi xe bus thêm 5 tiếng để đến được thành Xá Vệ. Hành trình của đoàn bắt đầu từ đây.

Sau đây là những hình ảnh 4 ngày đầu tiên của đoàn mà chúng tôi ghi nhận được. Những ngày tiếp theo sẽ được thông tri qua ký sự hành hương của đoàn.

hanh_huong_an_do_nguoiphattu_comaa0.jpg

hanh_huong_an_do_nguoiphattu_comaa1.jpg

hanh_huong_an_do_nguoiphattu_comaa2.jpg

hanh_huong_an_do_nguoiphattu_comaa3.jpg

hanh_huong_an_do_nguoiphattu_comaa5.jpg

hanh_huong_an_do_nguoiphattu_comaa5a.jpg

hanh_huong_an_do_nguoiphattu_comaa7.jpg

hanh_huong_an_do_nguoiphattu_comaa8.jpg

hanh_huong_an_do_nguoiphattu_comaa9.jpg

hanh_huong_an_do_nguoiphattu_comaa10.jpg

hanh_huong_an_do_nguoiphattu_comaa11.jpg

hanh_huong_an_do_nguoiphattu_comaa12.jpg

hanh_huong_an_do_nguoiphattu_comaa13.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan