Du Lịch

Sài Gòn lung linh trong các góc ảnh

nguoiphattu.com - Sài Gòn được khá nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn để tham dự cuộc thi ảnh của VnExpress và phần lớn là những hình ảnh về một thành phố bừng sáng lung linh.

Sài Gòn trỗi dậy. Tác giả: Nguyễn Thế Dương.

Hình ảnh một Sài Gòn rực rỡ trong ánh đèn điện nhiều màu sắc luôn tạo cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia tác nghiệp, ghi lại thời khắc một thành phố trỗi dậy mạnh mẽ.

Sài Gòn hiện đại. Tác giả: Y Ho Nhu.

Xứng danh là "hòn ngọc Viễn Đông", trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng trên đà phát triển với vô số tòa nhà cao tầng được xây dựng.

Saigon in my eyes. Tác giả: Huỳnh Thu.

Một góc nhìn khác về Sài Gòn, bên cạnh những tòa nhà cao tầng với cuộc sống hoa lệ còn có các dãy nhà tập thể cũ kỹ và biết bao chật vật lo toan thường nhật.

Nhà thờ Đức Bà nhìn từ trên cao. Tác giả: Huỳnh Thu.

Nhà thờ chính tòa Đức Bà gìn giữ nét kiến trúc Pháp cổ giữa nhịp sống sôi động của một thành phố trẻ, không ngừng thay da đổi thịt từng ngày.

Vòng vo Sài Gòn. Tác giả: Dương Hoàng Đăng.

Nổi bật với hệ thống kênh rạch chằng chịt nhưng dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia các con kênh và sông ở Sài Gòn hiện lên vô cùng lung linh, huyền ảo.

Sài Gòn bừng sáng. Tác giả: Y Ho Nhu

Đại lộ đông tây bừng sáng trong đêm. Thành phố trẻ, nhiệt huyết và cũng dường như không ngủ bao giờ vì những hoạt động giải trí về đêm của Sài Gòn sôi động vô cùng.

Hương Chi
Ảnh: VnExpress Photo Contest

http://dulich.vnexpress.net/photo/anh-video/sai-gon-lung-linh-trong-cac-goc-anh-3095802.html

Từ khóa
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan