Người Phật Tử

Thông tin giới thiệu trang tin Người Phật tử

nguoiphattu.com - Giới thiệu về trang tin Người Phật Tử

nguoiphattu.com0.jpg


avata_fb.jpg

Trang tin nguoiphattu.com được thành lập bởi nhóm tu sĩ và cư sĩ Phật tử, với mục đích truyền tải thông tin quảng bá giới thiệu và trao đổi, học tập lẫn nhau về phương pháp tu tập, Giáo lý Luật, Luận cho những người tu học Phật .

Tôn chỉ là đại chúng hòa hợp, hoạt động trên tinh thần lục hòa, trung lập không phân biệt tông phái, vùng miền, với trái tim và tuệ giác của người con Phật.

Ngoài việc chuyển tải tin tức, hoạt động Phật sự trên mọi miền Tổ quốc và quốc tế. Trang web còn giữ vai trò như là một kênh truyền bá thông điệp cao cả của Đức Phật đến với quảng đại quần chúng.

Chúng con, chúng tôi sẽ không duyệt đăng các bài viết, các ý kiến, chủ trương  trái với Kinh, Luật, Luận tôn chỉ của GHPGVN các giáo lý của các tôn giáo khác, các bài viết về chính trị, những bài viết chứa đựng các từ ngữ thô tục, các bài viết quảng cáo, phỉ báng Chư Tôn đức và cá nhân chân chánh. Chúng con, chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm nội dung về các bài viết và các thông tin của các trang  web link ngoài.

Chúng con, chúng tôi xin chân thành cảm tạ Chư Tôn giáo phẩm Tăng Ni, các cư sĩ Phật tử, các thiện hữu tri thức, các website, diễn đàn, thư viện đã hỗ trợ về  tin tức, bài viết, hình ảnh, pháp âm.... và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của toàn thể Quý chư vị cũng như đông đảo bạn đọc nhằm giúp trang nhà ngày càng phát triển, góp phần hướng đến mục đích Học pháp, Hành pháp, Hoằng pháp, Hộ pháp được thành tựu viên mãn./.

Ban Biên tập Người Phật Tử

Nguyện đem công đức này
Hướng về khắp tất cả
Đệ tử và chúng sinh
Đều trọn thành Phật đạo.

Các Ma vương đã có lời nguyền rằng sau khi ông không còn ở thế giới này các phật tử sẽ không nghe lời của ông nữa Mà nghe theo sự Sai bảo của tôi nên từ đó đến nay Không có ai chứng ngộ quả vị Phật cũng đúng như lời Ma vương nói thật đáng sợ Phật nói vào thời mạt pháp người ta cất chùa cốt là để cầu danh cầu lợi cầu địa vị chứ không phải cầu đạo giải thoát nghĩa là đúng như giai đoạn hiện nay.

Nam mô A Di Đà Phật con là Sa di Thích Tịnh Nghiêm ở thành phố Huế nhân lúc làm đèn con có chút cảm nghĩ nên có làm bài thơ dâng mùa Phật Đản . bài thơ lần thứ 2 con làm có gì sai sót xin hoan hỷ cho con. TỰA ĐỀ: ĐÈN HOA MÙA PHẬT ĐẢNMùa Phật Đản lại về, sen nở cả miền quê, Lan tỏa khắp muôn bề, Ai ai cũng tụ về, Chung tay kết đèn hoa, Không cầu kỳ xa hoa, Chỉ có tấm lòng thành, Như ánh mây trong lành, Bay đi khắp muôn phương, Mang làn gió thanh lương, Gieo rải khắp Nhơn gian, Cả vùng trời bình an.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan