Nhân vật

Video: Bé Như Ý 9 Tuổi Khuyên tu Tịnh Độ

 Trên đời này không thiếu những bậc quay trở lại theo đại nguyện hoặc cũng có thể do có căn lành lớn quá nên quay lại Ta Bà này, họ dễ dàng xâm nhập giáo lý Phật đà. Bộ video dưới đây là của bé Như Ý 9 tuổi với nội dung bài giảng khuyên mọi người hãy chuyên tu Tịnh Độ theo lời đức thầy khi xưa. Với khả năng nói pháp đáng ngạc nhiên và có sức lôi cuốn với giọng nói duyên dáng truyền cảm, đưa dòng pháp tới mọi người thật sự là một bậc hiếm có.

Khi coi video này, một vị đạo hữu buồn miệng nói rằng " cô bé này học thuộc lòng" tôi cười nói " huynh có thể học thuộc lòng và nói như cô bé đó không?". Thật sự nhìn và nghe cách nói chỉ cần tinh một chút là thấy được bé hiểu như nào. Tâm linh cao hơn một chút thì nên biết rằng để đứng nói pháp được như vậy thì duyên lớn lắm, phước lớn lắm. Nếu không hoặc giảng không được hoặc giảng được nhưng cũng trả một giá không nhỏ. Giảng như vậy chắc chắn là người có căn bồ đề rất lớn và được sự hộ trì rất tốt của Tam Bảo. Xin mời quý độc giả cùng xem

 

Từ khóa
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan