Sự kiện - Vấn đề

Chuyện về các vị 'Phật' của tà đạo Pháp Luân Công

nguoiphattu.com - Tôi là người thuộc phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Lai xin kể một câu chuyện có thật mà tôi được chứng kiến nói về sự cuồng tín của những người theo Pháp Luân Công tại khu phố của tôi.

chet_vi_tap_phap_luan_cong_nguoiphattu_com.jpg

Đệ tử Pháp Luân Công chữa bệnh bằng cách tụ tập đọc kinh do Lý Hồng Chí sáng tác và hậu quả người bệnh mất mạng.

Âm mưu phá hoại Phật giáo của Pháp Luân Công

Vì sao Phật tử phải lên tiếng về Pháp Luân Công và Lý Hồng Chí

Thỉnh cầu tẩy chay Pháp Luân Công ra khỏi cộng đồng Phật giáo

Âm mưu phá bỏ Phật giáo của Pháp Luân Công

(Đọc tất cả các bài viết về tà đạo Pháp Luân Công tại đây)

(Đọc tất cả các bài viết về Lý Hồng Chí tại đây)

Khi xem video trên các đệ tử của Lý Hồng Chí đang ê a rằng không nên nghe những lời đức Phật nói vì nó sẽ bị hạn cuộc vào tầng Như Lai, không vượt ra khỏi tầng Như Lai (tức là tầng Phật theo cách hiểu của những người này), hay nói cách khác là không nên nghe những lời của Phật nói vì nếu nghe những lời Phật nói thì không vượt qua được quả vị của Phật....

phap_luan_cong_lua_dao.jpg

Ảnh của tín đồ Pháp Luân Công mô tả Lý Hồng Chí một vị Phật chủ nhưng bản chất chỉ là kẻ lừa đảo, xuyên tạc phỉ báng đức Phật và lừa đảo tín đồ.

Từ khi theo Pháp Luân Công vợ chồng Q-L đã được họ nhồi nhét và cho biết rằng: Vợ chồng cùng tất cả những ai đã theo Pháp Luân Công của Lý Hồng Chí thì NGANG VỚI PHẬT, nên vợ chồng đã nghe lời về đập phá lư hương Phật và gia tiên để thờ Lý Hồng Chí (vì ông này cao hơn Phật). Rồi từ đó lôi kéo anh em dòng họ vào, ai không theo sẽ bị xa lánh. Ngày giỗ cha ruột vợ cả hai vợ chồng cũng không qua đốt cây hương vì nghĩ rằng đã theo Lý Hồng Chí thì cao ngang với Phật, nên dù cha mẹ ông bà ruột thịt cũng phải dưới họ, nên họ sẽ không đốt hương hay thờ phụng một ai ngoài người cao hơn Phật, đó là Lý Hồng Chí. Hàng đêm và những ngày nghỉ, những vị "PHẬT" CUỒNG TÍN CỦA LÝ HỒNG CHÍ kéo nhau về để ê a lảm nhảm như trong clip.

Khi người thân tới thì được các “Phật” giới thiệu ê a lảm nhảm vậy là để chống được bệnh tật ốm đau tai nạn trộm cắp… Sau một tuần các “Phật” kéo nhau về tinh tấn ê a, lảm nhảm để được phù hộ…2 chiếc xe máy của các “Phật” không cánh mà bay khi các “phật” còn đang tác pháp trong nhà. Khi ê a lảm nhảm xong ra lấy xe để về, hai “Phật” bị mất xe là quýnh quýt khóc lóc, số “Phật” còn lại đã vội trấn tĩnh là: Vì chưa tinh tấn nên bề trên (ý nói Lý Hồng Chí) thử thách giấu đi chứ không phải mất trộm và cấm không cho các “phật” dùng từ MẤT TRỘM mà chỉ nói là BỀ TRÊN ĐANG THỬ THÁCH NÊN GIẤU kể cả lúc công an có hỏi để điều tra. Sau vụ BỀ TRÊN THỬ.

Chuyện xảy ra...khoảng một tháng thì Lê Thị L, sinh năm 1972 ở hẻm xx khu phố yy phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bị mắc chứng bệnh lạ biểu hiện da vàng, bụng to dần nhưng vì quá cuồng tín nên đã không cho bất cứ một ai được biết ngoại trừ các “Phật” trong hội.

Hàng ngày hàng đêm đồng tu vây quanh “Phật L” để đọc cho khỏi bệnh chứ không cần uống thuốc hay đi khám gì như lời của Lý truyền dạy. Đến lúc người thân đập cửa đòi phá mới chịu mở cửa ra. Khi vào thấy “Phật L” bụng đã trướng như trong clip, nên đã hỏi nguyên do vì sao thì được “phật Q” là chồng của “phật Liên” cùng các “phật” đang có mặt trả lời là không phải bệnh mà do chưa tinh tấn nên BỀ TRÊN THỬ THÁCH chứ chẳng phải bệnh tình gì cả, chỉ đọc như vậy mấy hôm là khỏi. Vì vậy người thân đã phải gọi cho nhau tới để dùng số đông áp đảo rồi chở “Phật Liên” đi bệnh viện. Khi ra đến viện khám xong đang cho thở oxy thì các “phật” kéo nhau vào xì xầm gì đó với “phật Q” rồi “Phật Q” chạy vào nói KHÔNG CẦN PHẢI BỆNH VIỆN, KHÔNG CẦN PHẢI THUỐC, chỉ có ê a lảm nhảm mới cứu được nên đã rút ống ôxy và ký giấy mang về.

Sau khi thăm khám bác sĩ kết luận quá muộn nên không cứu được nữa, lúc tối chúng tôi đến nên tôi quay được cảnh này và được nghe được toàn bộ câu chuyện giữa các “phật” và người thân của “Phật L” là như vậy.

Bản chất mê tín dị đoan, lừa đảo của Pháp Luân Công là vậy nhưng vẫn có nhiều người tin và quảng cáo cho nó là vì sao? Đó là vì họ truyền đạo rất tinh vi, ban đầu họ chỉ giới thiệu những điều tốt đẹp, khí công sức khỏe, bị đàn áp, phổ truyền….nhưng sau đó dần dần mới được truyền bá nhứng tư tưởng “Thần tiên” cho những người tập.

Lý Hồng Chí khẳng định rằng "Đạo Lý là giảng như vậy. Một Thần Tiên lẽ nào lại để người thường khám bệnh [cho mình]? Người thường lẽ nào khám ra bệnh của Thần? (vỗ tay) (Sư phụ cười) Đó là Pháp Lý. Nhưng thông thường biểu hiện xuất lai chư vị quả thực là không có chính niệm mạnh mẽ nhường ấy, khi không giữ vững được tốt, thì chư vị cứ đi [bệnh viện]. Trong tâm lo lắng quá bản thân cũng không đạt tiêu chuẩn, thời gian để kéo dài cũng không phát sinh cải biến gì. Vì giữ thể diện mà chấp trước lại thêm chấp trước. Lúc ấy chỉ có hai loại chọn lựa; hoặc là đến bệnh viện là từ bỏ quan đó, hoặc là để tâm nhất loạt buông bỏ hết như đường đường là một đệ tử Đại Pháp, không oán không chấp, buông xuôi cho Sư phụ an bài, có thể làm được điểm đó thì chính là Thần.” Trích tại Giảng Pháp tại Pháp hội thành phố Los Angeles [2006], Lý Hồng Chí, ngày 25 tháng 2, 2006.

Link https://vn.minghui.org/news/2904-giang-phap-tai-phap-hoi-thanh-pho-los-angeles-2006.html

Điều đó có nghĩa là Lý Hồng Chí khẳng định nếu không kiên quyết theo Pháp Luân Công thì cứ đi bệnh viện, còn nếu kiên quyết theo Pháp Luân Công thì cứ để cho Lý Hồng Chí an bài (sắp đặt), vấn đề phải buông bỏ không chấp trước. Một thần tiên (những kẻ theo Pháp Luân Công) lẽ nào là để cho người thường khám bệnh; người thường (những người không theo Pháp Luân Công) lẽ nào lại khám ra bệnh của Thần.

Rồi đây sẽ còn có bao nhiêu người chết vì quá u mê theo tà đạo Pháp Luân Công?

Mời bạn đọc xem video:

Trần Quang

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan