Sự kiện - Vấn đề

Vì sao người dùng internet Viettel không vào được nhiều trang Phật giáo?

nguoiphattu.com - Trong vài ba ngày trở lại đây,chúng tôi nhận được nhiều phản hồi của độc giả về việc dùng thuê bao của Viettel không thể truy cập các trang tin Phật giáo trong khi vẫn dễ dàng vào đối với các nhà mạng khác.

Hiện tượng này xảy ra trong khi các độc giả khác không dùng nhà mạng này vẫn truy cập Phattuvietnam.net - giacngo.vn - thuvienhoasen.org - daitangkinhdien.org.... và tờ tin tức tuanvietnamnet .vn bình thường.

Qua tìm hiểu thì được biết những độc giả không vào được đều là người dùng internet của Viettel, dù dùng mạng ADSL hay 3G. hiện trang nguoiphattu.com chúng tôi cũng đang là thuê bao ADSL của Viettel

Gọi điện tới tổng đài 6250 119 vào các ngày 28,29,30,31/10/2011hay  0983 98198  thì được số tổng đài viên 1823 -1319 và một số tổng đài viên khác trả lời là các trang web này đã bị chặn.

Chúng tôi cảm thấy thất vọng với cách đối xử của  nhà mạng Viettel tiền thuê bao hàng tháng chúng tôi đã đóng nộp đầy đủ nhưng họ đã cấm và cắt không cho các "thượng đế" có quyền được tự do tìm hiểu, học tập những thông tin bổ ích mà các trang Phật giáo đã mang lại.

Chúng tôi  kính đề nghị quý độc giả sử dụng mạng Viettel tiếp tục phản ánh hiện tượng này tới số tổng đài nêu trên, và trong trường hợp không có cải thiện nào, hãy nói không với dịch vụ này và chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ internet khác để tiếp tục truy cập các trang Phật giáo,.

BBT

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan