Sự kiện - Vấn đề

Kiểu gì đây ngoại đạo hay người tu hành (!?)

nguoiphattu.com - Vị sư này không chỉ đến xem chị em thi thố mà còn chăm sóc rất chu đáo cho họ, từ việc tô son môi, làm tóc cho đến chỉnh sửa váy đầm, áo dài; thậm chí là sửa trang phục đi biển (bikini) cho một số thí sinh.
>Nghe "chú tiểu" trang điểm cho người đẹp trần tình

Tại vòng chung khảo khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ngày 3/8 vừa rồi, từ ban tổ chức, phóng viên, khán giả, giám khảo… cho đến người nhà các thí sinh đều “tròn xoe mắt” ngạc nhiên khi thấy một người đàn ông đầu trọc, mặc trang phục của nhà chùa xuất hiện tại sảnh hội trường Thông tấn xã (nơi diễn ra cuộc thi).

 
Hành động phản cảm khi người đàn ông sử dụng pháp phục của hàng Sa di

Vị này không chỉ đến xem chị em thi thố mà còn chăm sóc rất chu đáo cho họ, từ việc tô son môi, làm tóc cho đến chỉnh sửa váy đầm, áo dài; thậm chí là sửa trang phục đi biển (bikini) cho một số thí sinh. Hỏi ra mới biết, vị sư này thuộc đoàn hộ tống một nhóm người đẹp đi thi là “gà” của một nhà thiết kế nổi tiếng…

Theo Báo Phụ Nữ TP.HCM

*Thầy tu “hộ tống” người đẹp đi thi hoa hậu


Từ khóa
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan