Sự kiện - Vấn đề

Thư của chủ Buddha Spa gửi đến ĐĐ. Thích Minh Tuệ

nguoiphattu.com - Con là Nguyễn Phương Hiền, chủ dịch vụ Buddha Spa – Số 9 ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Sáng nay con nhận được Tâm thư của Thầy. Con xin chân thành cảm ơn sự chỉ bảo và góp ý của Thầy trong việc đặt tên cho cửa hàng.

Hà Nội, ngày 22 tháng 10 năm 2011

Kính gửi Thầy Thích Minh Tuệ,
Con là Nguyễn Phương Hiền, chủ dịch vụ Buddha Spa – Số 9 ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Sáng nay con nhận được Tâm thư của Thầy. Con xin chân thành cảm ơn sự chỉ bảo và góp ý của Thầy trong việc đặt tên cho cửa hàng.
 
Thưa Thầy, tuy tuổi đời con còn trẻ, nhưng con cũng là một người luôn hướng về Phật, và chắc chắn không bao giờ chúng con có ý xúc phạm, báng bổ Đức Phật.

Ý nguyện của chúng con khi mở cửa hàng và chọn tên “Buddha” với mong muốn được Đức Phật che chở, chỉ cho chúng con đi con đường đúng đắn, để chúng con có thể tìm thấy sự thanh tịnh, chốn bình an.

Những gì chúng con đang làm là hướng đến cái đẹp, đẹp về diện mạo cũng như sự thư thái của tâm hồn. Với quan điểm và cách nhìn của con – người thế gian, và với cương vị là chủ doanh nghiệp thì tên cửa hàng, tên công ty là vô cùng quan trọng, được trân trọng, đề cao.

Người ta biết đến tên cửa hàng, chứ mấy ai biết đến tên chủ cửa hàng phải không Thầy? Điều này càng chứng tỏ rằng ngay từ đầu, chúng con không có ý định xuyên tạc, bôi nhọ, dung tục hóa, phàm phu hóa Đức Phật, chọc tức, thách thức Phật Giáo đồ và khoái chí khi họ bị shock, xốn xang, khó chịu, trăn trở, xót xa...
 
Cảm động trước Tâm thư của Thầy, và chúng con nhận thức được việc thay đổi tên Spa là điều cần phải làm. Trong tuần tới, chúng con sẽ hạ toàn bộ biển hiệu có tên BUDDHA, cũng như các ấn phẩm nhận diện liên quan (gồm website, brochure, name card…etc), thay thế vào đó là một tên khác.

“Người có lầm lỗi biết sám hối” là người đáng quý. Con hy vọng rằng những gì chúng con làm, Thầy sẽ hiểu, thông cảm và ủng hộ chúng con để chúng con được bảo vệ, chở che và tìm được sự bình yên thật sự.
 
Con xin chân thành cảm ơn Thầy!

Nguyễn Phương Hiền

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan