Sức khỏe

Bình Phước tạm ngưng tiếp nhận đăng ký chữa bệnh mới

nguoiphattu.com - Hiện nay, Liên hiệp các hội KH&KT Bình Phước và Hội Đông y Bình Phước tạm thời không nhận đăng ký bệnh nhân mới.

 Nguyên nhân chính là trong tháng qua, Ban tổ chức ở Bình Phước đã tiếp nhận số bệnh nhân quá lớn, vượt gấp nhiều lần so với dự kiến ban đầu. Điều này cũng mong bệnh nhân thông cảm cho Ban tổ chức. Bởi trong thực tế, mỗi ngày lương y Võ Hoàng Yên và nhóm học trò chỉ giải quyết được khoảng 150 bệnh nhân nhưng số lượng đăng ký lên đến 400-500 bệnh nhân mỗi ngày. Trước áp lực này, Ban tổ chức tại tỉnh Bình Phước không tiếp nhận đăng ký mới là hợp lý, khoa học.


Hàng tháng, ông Võ Hoàng Yên sẽ chữa bệnh ở Bình Phước ở 02 địa điểm (xem ở đây).
01-Thị xã Phước Long, gần tượng Đài Chiến Thắng Phước Long, TX Phước Long. Nếu từ TP.HCM đi lên sẽ qua thị xã Thủ Dầu Một, chợ Phước Long và Bến Xe Phước Long. Đi tý nữa thấy tượng Đài chiến thắng.
02-Chùa Quang Minh, Quốc lộ 14, phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài (click vô link này để xem bản đồ chi tiết:

Chùa Quang Minh, màu đỏ. Click vô xem to hình


Trước những thông tin do Ban tổ chức cung cấp, chúng tôi khuyến cáo mọi người tạm thời không tìm lương y Yên tại Bình Phước để tránh tốn kém tiền bạc, thời gian. Vì hiện nay, lương y Yên không có ở Bình Phước. Do đó, khuyến cáo người dân không nên tới. Hãy theo dõi thông tin mới nhất ở website này.

PV

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan