Sức khỏe

Tìm giống cây thuốc chữa trị bệnh miễn phí giúp người nghèo

nguoiphattu.com - Tôi đang có 12 héc ta đất tại thôn 6 xã Hạ Long huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh, do thường xuyên theo đoàn đi bấm huyệt khám chữa bệnh miễn phí, và làm từ thiện nên không có thời gian tìm kiếm các loại giống cây thuốc.

>>Kinh nghiệm và sự chuẩn bị khi đi gặp thầy Yên chữa trị

>>"Thần y" Võ Hoàng Yên trị bệnh miễn phí tại các tỉnh phía Bắc và Hà Tĩnh

Quá trình đi khám bệnh cùng đoàn nhiều nơi trên toàn quốc chúng tôi nhìn thấy có một lượng lớn bệnh nhân sau khi được khám bệnh miễn phí xong cần một số loại thuốc nam để điều trị nhưng không có, và vì điều kiện rất khó khăn do chi phí eo hẹp bệnh nhân là người nghèo.

Chị Gắng đang cùng đoàn bấm huyệt và khám chữa bệnh miễn phí.

Hiện nay chúng tôi đang có một diện tích đất khá lớn 12hécta đang trống tôi có ý định thành lập vườn cây thuốc để sử dụng trong việc điều trị bệnh cho người nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn hoàn toàn miễn phí.

Quý vị gần xa trên mọi miền tổ quốc ai cùng đồng tâm nguyện, hướng lòng giúp người bệnh nghèo xin cùng chia sẽ với chúng tôi.

Điện thoại  liên hệ: 0985566186 chị Gắng

Từ khóa
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan