Sức khỏe

Lịch trình khám chữa bệnh của lương y Võ Hoàng Yên

nguoiphattu.com - Sau gần 2 tuần ở các tỉnh phía Nam, sáng 11-4, lương y Võ Hoàng Yên đã trở lại Hà Nội.

Theo ông Yên, có thể ông chữa bệnh tại Vân Đồn, Quảng Ninh 5 - 10 ngày, lên tỉnh Cao Bằng khoảng 5 ngày sau đó về Hà Tĩnh  khoảng ngày 24/4/2012 ông vào Hà Tĩnh là nơi đã tạo điều kiện cho ông và nhóm cộng sự hành nghề hợp pháp và sẽ xây dựng Trung tâm nghiên cứu, đào tạo và phục hồi chức năng cho người tàn tật. 


Trước đó, lương y Võ Hoàng Yên và nhóm cộng sự đã khám chữa bệnh cho một số bà con tại Kiên Giang, Bạc Liệu, Trà Vinh, Vũng Tàu, Bình Thuận và TP.HCM. Riêng tại Bạc Liêu có đến gần 5.000 bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Số lượng người quá đông nên lương y Võ Hoàng Yên đành hẹn lại họ dịp khác, tuy nhiên trong khả năng của mình, lương y Võ Hoàng Yên và nhóm cộng sự đã tích cực chữa trị trong nhiều ngày nên đã có trên 3.000 trường hợp bệnh nhân được khám, dây ấn huyệt và được tư vấn dùng các loại thuốc Nam ứng với từng loại bệnh.


Hồ Văn

Tôi muốn biết thông tin về lịch trình khám bệnh mới nhất của lương y Võ Hoàng Yên. Xin cho tôi được hỏi, sụp mí bẩm sinh thầy có chữa được không ạ

Tôi muốn biết lịch trình của thầy Yên về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, làm sao để đăng ký khám bệnh

xin cho tôi biết lịch thầy yên về đăk nông vào ngày bao nhiêu nam mô hoan hỉ tạng bồ tát

ho thanh binh - 05-07-2015 15:15

  Trả lời  | Thích   

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan