Sức khỏe

Hà Tĩnh: Trung tâm phục hồi chức năng Võ Hoàng Yên khám chữa bệnh lần thứ III

nguoiphattu.com - Sáng nay (21-9), LY Võ Hoàng Yên và nhóm cộng sự đã day ấn huyệt, phục hồi chức năng cho gần 100 bệnh nhân tại Văn phòng Trung tâm phục hồi chức năng và dưỡng sinh Võ Hoàng Yên (155 Nguyễn Công Trứ, TP.Hà Tĩnh).

Lương y Võ Hoàng Yên và các cộng sự đã tận tâm, tận tình bắt mạch và day ấn huyệt cho 200 bệnh nhân đến từ Hà Tĩnh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng... Tại buổi khám và chữa bệnh, nhiều bệnh nhân đã vơi giảm bệnh rõ rệt. Sau đây là một số hình ảnh chữa bệnh:

vo_hoang_yen02.jpg

LY Võ Hoàng Yên trị bệnh tại Hà Tĩnh sáng 21-9

vo_hoang_yen00.jpg

LY Nguyễn Phi Bằng - cộng sự của LY Yên trị câm điếc.

vo_hoang_yen01.jpg

LY Võ Hoàng Yên trị bệnh cho anh Nguyễn Tiến Hanh

** Sáng ngày 20-9 -2012 Lương y Võ Hoàng Yên và nhóm cộng sự bắt đầu trị bệnh tại số 155 Nguyễn Công Trứ, TP.Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Không khí điều trị bệnh diễn ra trong trật tự, vì trung tâm sắp xếp bài bản việc đăng ký và khám chữa bệnh. Tuy nhiên, hiện nay, số lượng bệnh nhân đăng ký quá đông nên các bệnh nhân phải chờ đợi lâu theo thứ tự. Do vậy, các bệnh nhân ở xa TP.Hà Tĩnh hãy chờ đợi, trước khi đến đây điều trị bệnh cần tìm hiểu kỹ thông tin trên trang web này để tránh những trường hợp đáng tiếc là đến nơi vừa không được điều trị bệnh vừa gây mất an ninh trật tự. Trước khi tìm hiểu thông tin chính thống từ trang web này, nếu bà con có muốn đăng ký điều trị bệnh xin liên hệ với số của trung tâm: 0393-896156 hoặc gửi email: info@vohoangyen.com. Hoặc có thể cử người nhà tới đây tìm hiểu và đăng ký trước cho người cần khám và điều trị bệnh.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan