Sức khỏe

Lời chia sẻ của Trung tâm PHCN & DS Võ Hoàng Yên

nguoiphattu.com - Hiện nay, trung tâm chưa có trụ sở chính, thiếu thốn cả vật chất và con người, trung tâm phải nhờ trụ sở và cả lực lượng Hội Đông y tỉnh Hà Tĩnh (số 155 Nguyễn Công Trứ, TP.Hà Tĩnh) giúp sức

vo hoang yen00.jpg

Phòng khám chữa bệnh của LY Võ Hoàng Yên luôn đông người xem

"Trong 2 ngày 24 và 25-9, Trung tâm Phục hồi Chức năng và Dưỡng sinh Võ Hoàng Yên đã tiếp nhận lượng bệnh nhân quá nhiều đến điều trị bệnh. Do lượng người đến quá đông cùng một lúc nên không thể tránh khỏi những thiếu sót trong qúa trình tiếp nhận và day ấn huyệt cho bệnh nhân"-LY Võ Hoàng Yên cho biết. Trong những ngày qua, mặc dù lương y Võ Hoàng Yên và nhóm cộng sự làm việc cật lực cả những giờ nghỉ ngơi để giúp đỡ bà con nhưng do số lượng bệnh nhân đăng ký quá đông nên sẽ không tránh khỏi có nhiều trường hợp đến trung tâm chờ đợi nhưng chưa được day ấn huyệt.

vo hoang yen01.jpg

LY Võ Hoàng Yên bắt mạch cho bệnh nhân 

Hơn nữa, hiện nay, trung tâm chưa có trụ sở chính, thiếu thốn cả vật chất và con người, trung tâm phải nhờ trụ sở và cả lực lượng Hội Đông y tỉnh Hà Tĩnh (số 155 Nguyễn Công Trứ, TP.Hà Tĩnh) giúp sức. Do vậy, rất mong bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân thông cảm cho những điều chưa tốt trong quá trình tiếp nhận và điều trị bệnh của trung tâm. Mọi thắc mắc và phản ánh, xin bà con thông tin qua số điện thoại 0393.896156. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những phản ánh của bệnh nhân để điều chỉnh và rút kinh nghiệm, phục vụ bà con ngày càng tốt hơn. 

vo hoang yen02.jpg

Bữa cơm chay vội vã của LY Võ Hoàng Yên và nhóm cộng sự

vo hoang yen03.jpg

Tranh thủ giờ nghỉ trưa, LY Võ Hoàng Yên khám chữa bệnh giúp anh Phạm Chí Nghĩa (Đà Nẵng)

vo hoang yen04.jpg

LY Võ Hoàng Yên giúp đỡ bệnh nhân cả những giờ nghỉ ngơi nhưng vẫn không xuể!

Trong đợt khám, day ấn huyệt tháng 9-2012, trung tâm chỉ khám và chữa bệnh đến hết ngày 27-9. Do vậy, hiện nay, trung tâm không tiếp nhận bệnh nhân cho đợt này qua điện thoại bàn. Trong đợt khám tiếp theo, trung tâm sẽ tiếp nhận bệnh nhân từ ngày 2-10 đến 18-10-2012, ưu tiên cho những trường hợp tái khám. "Do lượng bệnh nhân quá động nên bệnh nhân cũng nán lòng chờ đợi, chia sẻ những khó khăn chung với chúng tôi trong giai đoạn đầu, chúng tôi chân thành cảm ơn sự đóng góp chân tình, quý báu của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân"- LY Võ Hoàng Yên nói.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan