Sức khỏe

Lương y Võ Hoàng Yên trị bệnh tại Hà Tĩnh

nguoiphattu.com - Bệnh nhân cần lưu ý, trung tâm chỉ tiếp nhận những bệnh nhân thuộc các nhóm bệnh câm điếc (dạng có khả năng phục hồi cao), bại liệt (dạng còn khả năng phục hồi), thoái hóa cột sống và các bệnh về hệ xương khớp.

Trong 2 ngày 21 và 22-10, LY Võ Hoàng Yên và nhóm cộng sự đã day ấn huyệt, phục hồi chức năng cho hơn 200 bệnh nhân tại Văn phòng Trung tâm phục hồi chức năng và dưỡng sinh Võ Hoàng Yên (155 Nguyễn Công Trứ, TP.Hà Tĩnh). Đợt khám chữa bệnh này kéo dài đến hết ngày 27-10. Đây là đợt khám chữa bệnh thứ 4 từ khi thành lập trung tâm cho tới nay.
Hiện nay, số lượng bệnh nhân đăng ký quá đông nên các bệnh nhân phải chờ đợi theo thứ tự đăng ký. Do vậy, các bệnh nhân ở xa TP.Hà Tĩnh hãy chờ đợi, trước khi đến đây điều trị bệnh cần tìm hiểu kỹ thông tin trên trang web này để tránh những trường hợp đáng tiếc là đến nơi vừa không được điều trị bệnh vừa gây mất an ninh trật tự.


Trước khi tìm hiểu thông tin chính thống từ trang web này, bà con có muốn đăng ký điều trị bệnh và tìm hiểu thông tin xin liên hệ với số điện thoại của trung tâm: 0393-896 156 hoặc gửi email: info@vohoangyen.com. Hoặc có thể cử người nhà tới đây tìm hiểu và đăng ký trước cho người cần khám và điều trị bệnh.

Bệnh nhân cần lưu ý, trung tâm chỉ tiếp nhận những bệnh nhân thuộc các nhóm bệnh câm điếc (dạng có khả năng phục hồi cao), bại liệt (dạng còn khả năng phục hồi), thoái hóa cột sống và các bệnh về hệ xương khớp. Trung tâm không tiếp nhận bệnh nhân và trẻ em bị đao, trẻ tự kỷ và bệnh nhân câm điếc quá nhỏ (dưới 10 tuổi). Trung tâm không tiếp nhận bệnh nhân bại liệt quá nặng, không còn cảm giác, tiểu tiện tại chỗ và các trường hợp ung thư.

Phóng sư của Đài Truyền hình Hà Tĩnh về Lương y Võ Hoàng Yên


xin thầy chữa bịnh bại liệt cho con

ngyen van lau - 10-07-2017 00:24

  Trả lời  | Thích   

Tôi có con trai 20 tuổi bị điếc tai phải phát hiện khi học lớp 3 ,xin thày tư vấn chữa cho cháu

Bui thị Thu - 15-12-2016 06:39

  Trả lời  | Thích   2

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan