Sức khỏe

Vĩnh Long : Tin đồn "thần y" Võ Hoàng Yên trị bệnh tại nhà thờ vào ngày 29-9 ?

nguoiphattu.com - Người dân ở một số địa phương thuộc tỉnh Vĩnh Long và Cần Thơ đang xôn xao rủ nhau ngày mai (29/9/2011) đưa người thân bị bệnh của họ đến một nhà thờ Thiên chúa giáo ở tỉnh Vĩnh Long để được "thần y" Võ Hoàng Yên trị bệnh, và nếu "thần y" chưa đến kịp thì các bệnh nhân có thể làm các thủ tục đăng ký trước, bạn đọc ở tỉnh này báo cho chúng tôi sáng nay 28/9.

Chúng tôi đã điện thoại liên lạc một số cư dân ở địa phương này để xác minh nguồn tin trên thì đều được họ khẳng định là có thật.

Họ nói mọi người ở chợ Vĩnh Long đang thông tin cho những ai có người nhà bị bệnh thì ngày mai (29/9/2011) đưa đến nhà thờ chính tòa tỉnh Vĩnh Long để được "thần y" Võ Hoàng Yên trị bệnh.

Trảo đổi với PV  về thông tin này, "thần y" Võ Hoàng Yên cho biết hoàn toàn không hay biết gì về việc này.

"Tôi chưa từng có mối quan hệ với bất kỳ một giáo xứ nào thì làm sao có việc nhận lời mời về chữa bệnh ở một giáo xứ nào đó ở tỉnh Vĩnh Long? Hiện tôi đang ở Hà Nội để thực hiện một số vấn đề liên quan đến đề tài khoa học về phương pháp chữa bệnh của tôi vốn đã được UBND tỉnh Bình Phước chấp thuận," ông Yên khẳng định qua điện thoại.

"Hiện nay, tôi chỉ chữa trị cho các bệnh nhân đã đăng ký với Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Bình Phước để làm đề tài khoa học mà thôi", ông Yên nói thêm.


chua_benh.JPG


"Thần y" Võ Hoàng Yên (trái) đang trị bệnh cho một bệnh nhân 

Như vậy, việc "thần y" Võ Hoàng Yên đến một nhà thờ Thiên chúa giáo nào đó ở tỉnh Vĩnh Long trị bệnh chỉ là tin đồn nhảm nhí của ai đó "thấy người sang bắt quàn làm họ". Bà con không nên tin và đưa bệnh nhân đến nơi có tin đồn trên để trị bệnh mà tiền mất tật mang. Và nếu có ai trị bệnh ở đó chỉ là kẻ mạo danh "thần y" Võ Hoàng Yên. Mong bà con cảnh giác.

Thái Anh

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan