Sức khỏe

Về tin đồn Ông Võ Hoàng Yên trị bệnh tại nhà thờ chánh tòa tỉnh Vĩnh Long

nguoiphattu.com - Người dân ở một số địa phương thuộc tỉnh Vĩnh Long và Cần Thơ đang xôn xao rủ nhau ngày 29/9/2011 đưa người thân bị bệnh của họ đến một nhà thờ Thiên chúa giáo ở tỉnh Vĩnh Long để được "thần y" Võ Hoàng Yên trị bệnh, bạn đọc ở tỉnh này báo cho chúng tôi sáng nay - 28/9

Chúng tôi đã điện thoại liên lạc một số cư dân ở địa phương này để xác minh nguồn tin trên thì đều được họ khẳng định là có thật.

Họ nói mọi người ở chợ Vĩnh Long đang thông tin cho những ai có người nhà bị bệnh thì ngày 29/9/2011 đưa đến nhà thờ chính tòa tỉnh Vĩnh Long để được "thần y" Võ Hoàng Yên trị bệnh và nếu "thần y" chưa đến kịp thì các bệnh nhân có thể làm các thủ tục đăng ký trước.

Trảo đổi với chúng tôi về thông tin này, "thần y" Võ Hoàng Yên cho biết ông hoàn toàn không hay biết gì về việc này.

"Tôi chưa từng có mối quan hệ với bất kỳ một giáo xứ nào thì làm sao có việc nhận lời mời về chữa bệnh ở một giáo xứ nào đó ở tỉnh Vĩnh Long? Hiện tôi đang ở Hà Nội để thực hiện một số vấn đề liên quan đến đề tài khoa học về phương pháp chữa bệnh của tôi vốn đã được UBND tỉnh Bình Phước chấp thuận," ông Yên khẳng định qua điện thoại trưa nay.

"Hiện nay, tôi chỉ chữa trị cho các bệnh nhân đã đăng ký với Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Bình Phước để làm đề tài khoa học mà thôi", ông Yên nói thêm.

hoang_yen.jpg

Ông Võ Hoàng Yên (phải) đang trị bệnh cho một bệnh nhân câm điếc

Như vậy, việc "thần y" Võ Hoàng Yên đến một nhà thờ Thiên chúa giáo nào đó ở tỉnh Vĩnh Long trị bệnh chỉ là tin đồn của ai đó "thấy người sang bắt quàng làm họ". Bà con không nên tin và đưa bệnh nhân đến nơi có tin đồn trên để trị bệnh mà tiền mất tật mang.  nếu có ai trị bệnh ở đó chỉ là kẻ mạo danh "thần y" Võ Hoàng Yên.

Mong bà con cảnh giác thủ đoạn "TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊ CHÓ", nghĩa là mượn uy tín của LY Yên để lôi kéo thật đông người bệnh đến trị bệnh bằng cách phát tặng các băng đĩa video clip ông Yên trị bệnh trong thời gian trước đây, rồi rỉ tai ông Yên sẽ đến trị bệnh ngày đó, tháng đó ở chỗ này chỗ kia; qua đó hòng thực hiện ý đồ trục lợi.... những ai nhẹ dạ cả tin dưới chiêu bài từ thiện nhân nghĩa, và khi người bệnh đã tập trung đông đảo, họ sẽ viện lý vì "thần y thật" bận việc nên đã cử "thần y dởm" đến chữa bệnh cho bà con.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan