Giới thiệu kinh - sách

Cảm nhận sau khi đọc Tâm từ tâm

nguoiphattu.com - Thật hạnh phúc được biết đến thầy, được chia sẻ và gánh vác những ý tưởng của thầy.
 
"Trên đời này Làm việc thiện có thật sự khó vậy hay không?", "có gỗ thật sự tốt rồi, sơn đâu quan trọng đến vậy. Hay tôi thuộc nhóm không... bình thường?". Có những điều đã ăn sâu vào nếp nghĩ, vào văn hóa hàng nghìn hàng nghìn năm nay của người Việt nhưng trên con đường Phát triển nếp nghĩ ấy, văn hóa ấy đã đang bộc lộ những điều không phù hợp...."Phải làm gì bây giờ", một câu hỏi lửng lơ giữa trang sách như gieo vào lòng chúng em những thôi thúc tự tư duy lại mình, tự tìm kiếm một phương thức sống và cảm nhận giá trị cuộc sống khác những gì đang được truyền thông khắp nơi...Câu hỏi ấy có lẽ là nỗi niềm canh cánh  từ bao lâu nay của thầy phải không ạ? "Trong khi khắp nơi người ta viết về sự xấu xí của người Việt....thì có một người thầy âm thầm tìm đường đi cho dân trí..." Thầy đã nhức nhối một câu hỏi hay nói đúng hơn là tìm giải pháp cho vấn đề. Và thầy đã tìm được, thầy đã đang đi, đang là lãnh tụ tinh thần dìu dắt chúng em. Thật hạnh phúc được biết đến thầy, được chia sẻ và gánh vác những ý tưởng của thầy. 


"Tâm ta phải Lớn để dung nạp người tài, phải Rộng để tha thứ và bao dung và phải luôn Vững chãi để chống chọi với bão tố cuộc đời"!

Cảm ơn thầy!

"Có Tâm trước rồi phải có Lực

Có Lực mới vực được Tâm

Tâm và Lực, Lực phải tòng Tâm

Không Lực, hoặc Lực bất tòng Tâm

Thì đừng nói đến chuyện

NGHĨA, NHÂN, ÂN, TÌNH" 

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan