Phật giáo Việt Nam

Danh sách tấn phong giáo phẩm Hòa thượng

nguoiphattu.com - Thừa lệnh Đức Pháp chủ Trưởng lão HT.Thích Phổ Tuệ tuyên danh xưng chư tôn đức được tấn phong
Vừa qua tại Thủ đô Hà Nội, Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2017-2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã quy tụ 1.250 đại biểu là Tăng Ni và Phật tử tiêu biểu, đại diện cho 63 tỉnh thành trong cả nước và các Hội Phật tử Việt Nam ở hải ngoại về tham dự.

tan phong giao pham hoa thuong.jpg

Phiên bế mạc Đại hội

Sau 2 ngày làm việc chính thức (21 và 22-11) trong tinh thần đoàn kết và hòa hợp, thừa lệnh Đức đệ tam Pháp chủ GHPGVN, Trưởng lão HT.Thích Phổ Tuệ, BTC đại hội đã cung tuyên tôn danh chư tôn đức được tấn phong các bậc giáo phẩm.Theo đó, có 210 Thượng tọa được tấn phong giáo phẩm Hòa thượng, 497 Đại đức được tấn phong giáo phẩm Thượng tọa, 262 Ni sư được tấn phong giáo phẩm Ni trưởng và 895 Sư cô được tấn phong giáo phẩm Ni sư.

Giác Ngộ Online
xin giới thiệu danh sách chư tôn đức được tấn phong giáo phẩm Hòa thượng. Danh sách tấn phong giáo phẩm còn lại sẽ được tiếp tục tuần tự đăng tải đến bạn đọc.
Tải danh sách tấn phong giáo phẩm Hòa thượng TẠI ĐÂY
Nguồn: giacngo.vn
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan