Phim-Nhạc Phật

Bài hát Phật giáo Việt Nam

nguoiphattu.com - Trong niềm vui trọn vẹn niềm vui vi diệu của từng nhịp đập trái tim người con Phật khắp nơi trên thế giới…

bang_ron_phong_phat_dan_2019_2.jpg

Kính mừng Đức Phật đản sanh nay, PL. 2563 – DL 2019, Việt Nam quê hương chúng ta hân hoan được sự tín nhiệm tin tưởng của Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc giao phó tổ chức đại lễ tam hợp Vesak Liên Hiệp quốc.

Hoà chung vào niềm vui lớn của cả một dân tộc luôn yêu chuộng hoà bình và một đất nước Việt Nam, con người đã bao đời gắn bó keo sơn chung một con đường Đạo pháp - Dân tộc.

Với tất cả ý nghĩa thiêng liêng hào hùng ấy. Trung tâm Văn hoá Văn nghệ Phật giáo Nhất Chi Mai trân trọng biên tập gởi đến Chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử cũng như toàn thể tín đồ Phật giáo tác phẩm âm nhạc PHẬT GIÁO VIỆT NAM của nhạc sĩ Phật giáo Lê Cao Phan sáng tác với hai phiên bản hoà tấu và có lời…

Đây là tất cả tấm lòng của TT VHVNPG Nhất Chi Mai kính dâng lên Đại lễ Phật đản Vesak Liên Hiệp Quốc 2019 được tổ chức tại Việt Nam lần thứ 3.

Kính nguyện bảy đoá sen hồng nâng gót Phật mãi nở đẹp xinh giữa cõi đời ô trược mà vẫn toả ngát hương thơm tình thương trí tuệ từ trái tim Phật mãi cùng nhịp đập với muôn trái tim nhân loại…

(Quý vị tải về (Download) đăng tải sử dụng trên trang cộng đồng hay cá nhân điều hợp lệ không có bản quyền dưới mọi hình thức!)

Rất mong quý vị đón nhận và phổ biến rộng rãi cho mọi người cùng thưởng thức nhé!


Link bài hòa tấu: Phật giáo Việt Nam: https://youtu.be/KCFP3zYHEWI

TT VHVNPG  NHẤT CHI MAI

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan