Miền Bắc

Phú Thọ: BTS Phật giáo tỉnh tiếp phái đoàn Ban Hướng dẫn Phật tử TW

nguoiphattu.com - Ngày 26/9/2016, Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương đã có chuyến thăm và làm việc tại Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú Thọ.

Đón và tiếp đoàn có Thượng tọa Thích Minh Nghiêm - ủy viên HĐTS TW GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Phú Thọ; Đại đức Thích Minh Thuận - ủy viên dự khuyết HĐTS TW GHPGVN, Phó thường trực BTS GHPGVN tỉnh Phú Thọ; Sư cô Thích Đàm Nhã - Phó BTS GHPGVN tỉnh Phú Thọ; Đại đức Thích Đạo Nguyện - ủy viên BHDPT TW GHPGVN, Trưởng BHDPT tỉnh Phú Thọ, cùng Chư tôn đức thường trực BTS đã đón đoàn Ban hướng dẫn Phật tử TW GHPGVN về thăm và làm việc với tỉnh Phú Thọ tại trung tâm hội nghị tỉnh trong niềm hoan hỷ.

nguoiphattu_com ban huong dan1.jpg

nguoiphattu_com ban huong dan0a.jpg

Được biết phái đoàn BHDPT TW do HT Thích Thanh Hùng, ủy viên thường trực HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng ban Thường Trực BHD PT TW làm trưởng đoàn; HT Thích Thiện Toàn, ủy viên HĐTS GHGVN, Phó thường trực BHDPT TW, ĐĐ. Thích Quảng Tiến – Chánh văn phòng  BHDPT TW cùng chư Chư Tôn đức Tăng, Ni.

nguoiphattu_com ban huong dan2.jpg

Cũng trong buổi tối hôm nay, BTS đã có cuộc họp nhanh chuẩn bị cho đại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập GHPGVN và buổi làm việc của BHDPT TW GHPGVN diễn ra vào sáng ngày 27/9/2016.

Ban TTTT tỉnh Phú Thọ

Tin: Thích Quang Vũ - Ảnh: Pt. Trường Thi

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan