Miền Bắc

Pháp hội cầu siêu tại chùa Từ Xuyên, Thái Bình

nguoiphattu.com - Trong bốn ngày 28-31/10/2016 (28/09-01/10/Bính Thân), chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) long trọng tổ chức đại lễ “Trung Phong Tam Thời Hệ Niệm” cầu quốc thái dân an và cầu siêu cho hương linh, vong linh cửu huyền thất tổ thai nhi được sinh về Tịnh độ.

Trong ba ngày vừa qua, đại lễ đã tiếp đón hàng trăm Phật tử gần xa về tham dự, do pháp duyên thù thắng với pháp môn Tịnh Độ nên đã không quản ngại đường xá xa xôi để về tham dự Đại lễ Niệm danh hiệu Đức Phật A Di Đà.


nguoiphattu_com chua tu xuyen1.jpg

nguoiphattu_com chua tu xuyen3.jpg


Trong bốn ngày diễn ra Pháp hội Trung phong Tam thời hệ niệm, quý Phật tử dự các thời khóa niệm Phật, tụng kinh cầu siêu, nghe giảng pháp… do TT.Thích Thanh Định chứng minh, ĐĐ.Thích Quảng Tâm chủ trì đàn lễ. Đã có tổng cộng gần 2000 Phật tử xa gần về dự lễ.

nguoiphattu_com chua tu xuyen0.jpg

nguoiphattu_com chua tu xuyen2.jpg


Đại Lễ được tổ chức chu đáo, trang trọng, theo đúng nghi lễ Phật giáo. Mọi người tham dự rất xúc động, thành tâm cầu nguyện cho quốc thái, dân an, cầu siêu cửu huyền thất tổ cùng thai nhi sản nạn. Phật tử bày tỏ mong muốn thường xuyên được tham dự các khoá lễ tương tự, giúp cho Phật tử duy trì đời sống tâm linh theo truyền thống Phật đà.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan