Miền Bắc

Chùa Đống Cao ngày tu an lạc định kỳ

nguoiphattu.com - Sáng ngày 14/05/2017 (19/04 Đinh Dậu), hàng trăm Phật tử từ khắp trong tỉnh đã tập trung về chùa Đống Cao, xã Nga Yên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa tham dự khóa tu một ngày hàng tháng.

Chùm ảnh vườn Lâm Tỳ Ni tại tư gia Phật tử chùa Đống Cao

Thanh Hóa: Chùa Đống Cao tổ chức đại lễ Phật đản PL 2561

Trong khóa tu lần này nhận lời mời của  ban tổ chức, Đại đức Thích Thông Trí tăng sinh học viện Phật giáo tại Huế khóa VII trú xứ chùa Linh Quang thành phố Huế, đã gởi tới toàn thể đạo tràng bài pháp với tựa đề “Tu gì để giải thoát”. Sau hơn một tiếng đồng hồ với các từ ngữ giản dị,. câu chuyện Phật pháp đại đức đã làm cho bà con Phật tử có mặt hiện tại nhận biết được muốn giải thoát được trước tiên phải bỏ tham, sân,si...

Sau thời pháp thoại, toàn thể đạo tràng bước vào thời khóa tu tập như thường lệ. trong buổi chiều, sau thời khóa tu tập đại đức trụ trì đã thay mặt ban tổ chức chương trình “ Người người đón như Lai,nhà nhà mừng Phật đản” trao giải nhất, nhì, ba cho các gia đình có mẫu thiết kế trang trí đẹp tại tư gia

Trong khóa tu lần này, ban tổ chức gởi tặng đến toàn thể đạo tràng đĩa VCD “Thầy tài trò giỏi” do Thượng tọa Thích Chân Tính thuyết giảng và cuốn kinh “Trường thọ diệt tội”.

Một số hình ảnh ghi nhận.

nguoiphattu-com chua dong cao thanh hoa12.jpg

nguoiphattu-com chua dong cao thanh hoa13.jpg

nguoiphattu-com chua dong cao thanh hoa14.jpg

nguoiphattu-com chua dong cao thanh hoa15.jpg

nguoiphattu-com chua dong cao thanh hoa17.jpg

nguoiphattu-com chua dong cao thanh hoa18.jpg

nguoiphattu-com chua dong cao thanh hoa19.jpg

nguoiphattu-com chua dong cao thanh hoa20.jpg

nguoiphattu-com chua dong cao thanh hoa21.jpg

nguoiphattu-com chua dong cao thanh hoa22.jpg

nguoiphattu-com chua dong cao thanh hoa23.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan