Miền Bắc

Tưng bừng đêm văn nghệ mừng Tết thiếu nhi tại chùa Bằng

nguoiphattu.com - Tối ngày 1 tháng 6 năm 2017, Hòa Thượng trụ trì Thích Bảo Nghiêm cùng chư tôn đức Tăng chùa Bằng (Linh Tiên Tự) đã kết hợp cùng lãnh đạo khu dân cư Bằng A, Bằng B và 2 trường mầm non tổ chức một buổi tối văn nghệ mừng ngày Tết thiếu nhi đầy ắp những nụ cười và niềm hạnh phúc của trẻ thơ.

Sau lời phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Đình Tuất - Bí thư chi bộ khu dân cư Bằng A, đêm văn nghệ đã chính thức bắt đầu với những tiết mục đặc sắc do chính các bé thiếu nhi trường mầm non khu dân cư Bằng A, khu dân cư Bằng B thể hiện.

Trong ánh mắt từng em nhỏ ánh lên nét long lanh khi nhận được những phần quà từ ban tổ chức hay khi háo hức ngắm nhìn những điệu múa hồn nhiên của chính các bạn mình biểu diễn. Ngắm nhìn từng nụ cười, từng ánh mắt đó, quý thầy cũng như những người làm cha làm mẹ như được xin một vé lên chuyến tàu tìm về tuổi thơ, được sống lại những thời còn thơ ấu, còn ngây thơ, hồn nhiên của mình.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan