Miền Bắc

Hà Nam: Buổi sinh hoạt Phật pháp tại khóa tu tuổi trẻ hè 2017

nguoiphattu.com - Với tâm nguyện hoằng pháp lợi sinh, mong muốn hướng các bạn trẻ đến với Phật pháp.

Thái Bình, Hà Nam: Một số chùa tổ chức khóa tu cho giới trẻ

Tối ngày 02/07/2017 (nhằm 09/06 năm Đinh Dậu) Đại Đức Thích Đạo Duyệt , trụ trì chùa Ninh Tảo, xã Thanh Bình, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt Phật Pháp với chủ để “Gắn Kết Yêu Thương” dành cho các thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên tại địa phương và một số tỉnh thành lân cận.

Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh Học Viện Thanh Nhạc - Hà Nội, các em được Quý Thầy truyền trao ngọn nến tri ân dâng lên 2 đấng sinh thành để tỏ lòng biết ơn đến công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ.
Tiếp theo đó là bài Pháp thoại của Quý Thầy tuy giản dị nhưng là những bài học cuộc sống, khuyên các em hướng thiện, nghĩ thiện, tập tu sửa tâm mình, nhìn xuống để sửa mình, biết tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên, biết hiếu thảo với ông bà, cha mẹ sống có đạo đức và tình thương.

Xin giới thiệu một số hình ảnh. Tác giả bài viết: Chùa Ninh Tảo
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan