Miền Bắc

Hà Nội: Hàng ngàn trẻ em tham dự 'Đêm hội trăng rằm' tại chùa Bằng

nguoiphattu.com - Tối ngày 04 tháng 10 năm 2017, nhằm ngày Rằm tháng 8 năm Đinh Dậu, tại chùa Bằng (Linh Tiên tự), chư tôn đức Tăng kết hợp cùng chính quyền địa phương đã tổ chức đêm văn nghệ mừng Tết trung thu, phá cỗ cho hơn 1200 em nhỏ trong khu vực.

Chương trình đã diễn ra dưới sự chứng minh của Hòa thượng trụ trì Thích Bảo Nghiêm, cùng sự tham dự của Ông Nguyễn Đình Tuất – Bí thư chi bộ cụm dân cư Bằng A và đông đảo phụ huynh, các em nhỏ trong làng Bằng, khu bán đảo Linh Đàm.

Đến với chương trình "Đêm hội trăng rằm" tại chùa Bằng, các em nhỏ đã được gặp chị Hằng, chú Cuội, được trả lời những câu hỏi đậm chất dân gian, được thưởng thức những lời ca tiếng hát điệu múa của chính các em thiếu nhi trường mầm non Hoàng Liệt biểu diễn.
Cuối chương trình, các em thiếu nhi đã được nhận những phần quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa, là tấm lòng của Hòa thượng trụ trì cùng chư tôn đức tăng bản tự gửi tặng nhân dịp Tết đoàn viên. Chương trình "Đêm hội trăng rằm" đã hoàn mãn trong niềm hân hoan, hạnh phúc của trẻ nhỏ, của những ánh mắt rạng ngời sáng bừng những khuôn mặt non trẻ, và những nụ cười giòn tan cứ vang khắp không gian...

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan