Miền Bắc

CLB Thanh thiếu niên Phật tử chùa Đống Cao kỷ niệm ngày thành lập

nguoiphattu.com - Chiều ngày 10/06/2018( tức ngày 27/04/ Mậu Tuất), các em trong câu lạc bộ Thanh thiếu Niên Phật tử chùa Đống Cao, trở về chùa Đống Cao, xã Nga Yên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa để tổ chức buổi lễ kỷ niệm một năm thành lập câu lạc bộ (01/6/2017 - 01/6/2018).

Đúng 15h 30, câu lạc bộ đã cung thỉnh đại đức Thích Tâm Hưng trụ trì chùa Đống Cao, cố vấn cho Câu lạc Bộ chứng minh buổi lễ kỷ niệm.

nguoiphattu_com_thanh_nien_phat_tu_chua_dong_cao0.jpg

nguoiphattu_com_thanh_nien_phat_tu_chua_dong_cao1.jpg

Mở đầu chương trình sau tiếng niệm Phật cầu gia hộ là những tiếng hát vang lên của bài đạo ca để gieo cho các bạn trong câu lạc bộ biết được truyền thống tổ tiên gây dựng Phật giáo Việt Nam và Tổ quốc thân yêu. Sau đó, Mc Liên Anh đã tuyên bố lý do, dưới thiệu thành phần tham dự cung thỉnh đại đức Thích Tâm Hưng hướng dẫn cho các trong Câu lạc bộ đọc bài “ Nhớ Ơn” của thượng tọa Thích Chân Tính soạn để cho các thắm đượm tinh thần người con dân đất Việt nói chung và người đệ tử nói riêng.

nguoiphattu_com_thanh_nien_phat_tu_chua_dong_cao3.jpg

Tiếp theo anh Tịnh Thủy đại diện Câu lạc bộ lên nói sơ lược hoạt động của câu lạc bộ trong một năm vừa qua những mặt ưu điểm và khuyết điểm cần khăc phục và phát huy và phương hướng hoạt động cuối năm 2018 đầu năm 2019. Sau đó, các bạn có mặt đã tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng Câu lạc bộ.

nguoiphattu_com_thanh_nien_phat_tu_chua_dong_cao2.jpg

Đại diện cho chư tăng chứng minh đại đức trụ trì đã có những lời tán dương và sách tấn đến toàn thể các bạn có mặt trong một năm vừa qua đã tích cực tham gia những hoạt thiện nguyện của Câu lạc bộ cũng như của Chùa trong năm 2017 và đầu năm 2018 và cố gắng khắc phục những gì chưa được như bản tổng kết để xứng đáng là những hạt giống tương lai của gia đình, xã hội đất nước cũng như của đạo pháp.

nguoiphattu_com_thanh_nien_phat_tu_chua_dong_cao4.jpg

Tham dự buổi lễ đại đức đã có những bó hoa và phần quà Pháp bảo gởi đến ban chủ nhiệm Tiền nhiệm và ban chủ nhiệm đương nhiệm.

nguoiphattu_com_thanh_nien_phat_tu_chua_dong_cao5.jpg

Kết thúc chương trình các bạn dùng tiệc chay trong thân mật của tinh thần lục hòa.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan