Miền Bắc

Họp chuẩn bị lễ ra mắt Ban hoằng pháp Trung ương

nguoiphattu.com - Chiều ngày 25/07/2018, nhằm ngày 13/6/Mậu Tuất, tại chùa Bằng (Linh Tiên Tự), chư tôn đức trong Ban hoằng pháp TW khu vực phía Bắc đã tổ chức cuộc họp để rà soát lại toàn bộ công tác chuẩn bị cho lễ ra mắt Ban hoằng pháp TW sẽ diễn ra vào sáng 7/8/2018 sắp tới.
Tại cuộc họp, Hòa thượng Trưởng Ban hoằng pháp TW đã phân công nhiệm vụ cho mỗi cá nhân trong Ban hoằng pháp TW khu vực phía Bắc, để buổi lễ được thành tựu viên mãn.
Đồng thời, chư tôn đức trong Ban hoằng pháp TW khu vực phía Bắc đã cùng nhau kiểm tra, rà soát lại toàn bộ công tác tổ chức, tiếp đón, bố trí nơi ăn nghỉ chư tôn đức và phái đoàn từ các tỉnh thành về thủ đô tham dự lễ ra mắt sao cho thật chu đáo, chỉnh chu nhất.

3.jpg

Được biết, lễ ra mắt Ban hoằng pháp TW sẽ diễn ra tại chùa Bằng (Linh Tiên Tự) - số 63 phố Bằng Liệt - phường Hoàng Liệt - quận Hoàng Mai - Hà Nội vào sáng ngày 07/08/2018 nhằm ngày 26/06/Mậu Tuất với sự tham dự của chư tôn đức Ban hoằng pháp TW, Trưởng Ban hoằng pháp các tỉnh thành, chư tôn đức và cư sĩ trong các Phân ban, Đạo tràng Phật tử khắp các tỉnh thành đồng về tham dự.
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan