Miền Bắc

Thanh Hóa: Chùa Đống Cao, lễ cầu siêu và công tác chuẩn bị đại lễ vu lan 2018

nguoiphattu.com - Ngày 18/08/2018 (tức 08/07 năm Mậu Tuất), chư Tăng vào Phật tử chùa Đống Cao đã tập trung công tác chuẩn bị nhằm tổ chức tốt cho đại lễ Vu lan Báo hiếu PL 2562 – DL 2018.

nguoiphattu_com_vu_lan_chua_dong_cao_nguoiphattu8.jpg

Vào buổi sáng, các bạn thanh thiếu niên Phật tử chùa Đống Cao đã trở về chùa phụ giúp các công việc để buổi lễ được thành công tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, các bác Phật tử lớn tuổi cũng tích cực mỗi người góp chút sức nhỏ bé bằng những việc làm rất thiết thực để đem đến một mùa Vu Lan tràn đầy ý nghĩa cho bản thân và dâng lên hai đấng sanh thành.

Buổi chiều cùng ngày, Đại đức Thích Tâm Hưng cùng quý thiện nam tín nữ Phật tử đã tổ chức buổi lễ cầu siêu cho các hương linh cửu huyền thất tổ, anh hùng chiến sĩ vì quốc vong thân, đồng bào tử nạn, cùng các hương linh thai nhi sớm trở về nương tựa Tam Bảo, thoát khỏi đường mê sinh về cõi nước an lành.

Và nguyện cầu cho quốc thới dân an, thiên hạ thái bình, nhân dân có một đời sống ấm no, an lạc, phát tâm Bồ-đề quay về chánh đạo, lòng tin Tam Bảo càng sâu, tâm từ bi đối với chúng sinh tăng trưởng. Buổi lễ khép lại trong niềm hoan hỷ của tất cả mọi người tham dự.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

nguoiphattu_com_vu_lan_chua_dong_cao_nguoiphattu0.jpg

nguoiphattu_com_vu_lan_chua_dong_cao_nguoiphattu1.jpg

nguoiphattu_com_vu_lan_chua_dong_cao_nguoiphattu2.jpg

nguoiphattu_com_vu_lan_chua_dong_cao_nguoiphattu3.jpg

nguoiphattu_com_vu_lan_chua_dong_cao_nguoiphattu4.jpg

nguoiphattu_com_vu_lan_chua_dong_cao_nguoiphattu5.jpg

nguoiphattu_com_vu_lan_chua_dong_cao_nguoiphattu6.jpg

nguoiphattu_com_vu_lan_chua_dong_cao_nguoiphattu7.jpg

nguoiphattu_com_vu_lan_chua_dong_cao_nguoiphattu9.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan