Miền Bắc

Hà Nội: Hàng nghìn Phật tử về tham dự đại lễ cầu an đầu năm

nguoiphattu.com - Trong 02 ngày 12 và 13 tháng Giêng năm Kỷ Hợi (nhằm ngày 16 - 17/2/2019) Chùa Hòa Phúc (xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ Cầu An - Khai pháp - mừng thọ đầu năm và Đêm hội “Thắp đèn tiêu tai diên thọ” năm Kỷ Hợi cho hàng nghìn Phật tử gần xa.

Quang lâm chứng minh buổi lễ có Thượng tọa Thích Tiến Đạt - Tôn sư Đạo tràng; Đại đức Thích Tâm Hòa - trụ trì chùa Hòa Phúc cùng quý Chư Tăng bổn tự. Tại đại lễ Thượng tọa Thích Tiến Đạt đã dành tặng đến quý Phật tử thời pháp thoại với chủ đề “Ý nghĩa của Kinh Dược Sư” nhằm giúp đại chúng có thêm niềm tin và hiểu rõ ý nghĩa của Đàn trì tụng Kinh Dược Sư đầu năm.

Ngoài ra, trong 02 ngày tại đại lễ, quý Phật tử đã được trì tụng Kinh Dược Sư, nghe thuyết pháp, tham dự “Lễ chúc thọ” cho 65 Phật tử là các cụ cao niên trong đạo tràng và thôn Hòa Trúc có tuổi thọ từ 65-90 tuổi; tham dự đêm hội “Thắp đèn tiêu tai diên thọ”; đón nhận chỉ ngũ sắc và chai nước từ đàn tràng trì tụng kinh Dược Sư.

Sau đây là một số hình ảnh của đại lễ:

cau_an_chua_hoa_phuc_nguoiphattu_com0.jpg

cau_an_chua_hoa_phuc_nguoiphattu_com1.jpg

cau_an_chua_hoa_phuc_nguoiphattu_com2.jpg

cau_an_chua_hoa_phuc_nguoiphattu_com3.jpg

cau_an_chua_hoa_phuc_nguoiphattu_com4.jpg

cau_an_chua_hoa_phuc_nguoiphattu_com5.jpg

cau_an_chua_hoa_phuc_nguoiphattu_com6.jpg

cau_an_chua_hoa_phuc_nguoiphattu_com7.jpg

cau_an_chua_hoa_phuc_nguoiphattu_com8.jpg

cau_an_chua_hoa_phuc_nguoiphattu_com9.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan