Miền Bắc

Lãnh đạo cơ quan ban ngành chúc mừng Phật Đản tại chùa Bằng

nguoiphattu.com - Tại đây, lãnh đạo các phái đoàn đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận những đóng góp tích cực của Phật giáo Hà Nội dưới sự chỉ đạo của Hòa thượng Trưởng Ban trị sự nói riêng và của Trung ương Giáo hội trong thời gian qua.

chuc_mung_phat_dan_1.jpg

Từ ngày 08/04 đến ngày rằm tháng 04 năm Canh Tý, tại chùa Bằng (Linh Tiên Tự) – số 63 phố Bằng Liệt – phường Hoàng Liệt – quận Hoàng Mai – HN, đại diện các ban ngành lãnh đạo thành phố đã có chuyến thăm, chúc mừng Hòa thượng trụ trì Thích Bảo Nghiêm nhân mùa Phật đản PL2564 – DL2020.

Thân tình đón tiếp các phái đoàn có Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm – Phó chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Hoằng pháp TƯ GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN TP. Hà Nội, Trụ trì chùa Bằng (Linh Tiên Tự).

Tại đây, lãnh đạo các phái đoàn đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận những đóng góp tích cực của Phật giáo Hà Nội dưới sự chỉ đạo của Hòa thượng Trưởng Ban trị sự nói riêng và của Trung ương Giáo hội trong thời gian qua. Đồng thời, các phái đoàn đều gửi những lời chúc mừng Phật đản tốt đẹp, an lành đến Hòa thượng trụ trì cùng chư Tăng bản tự.

Vui mừng đón tiếp các phái đoàn, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp chính quyền trong các hoạt động Phật sự của Giáo hội nói chung và bản tự chùa Bằng nói riêng. Nhân đây, Hòa thượng cũng gửi lời chúc đến quý phái đoàn luôn được an lạc, hanh thông trong công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó, vạn sự kiết tường.

Nhân mùa Phật đản PL.2564 – DL.2020, các phái đoàn cũng đã dâng hương lên Tam Bảo và thực hiện nghi thức tắm Phật đầy thiêng liêng kính mừng ngày Đức Phật đản sinh.

Đến thăm và chúc mừng có phái đoàn Thành ủy thành phố Hà Nội do bà Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Thường trực thành ủy TP. Hà Nội, đi cùng đoàn còn có bà Nguyễn Lan Hương - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP. Hà Nội. 

 

  

  

  

 

 

 

Kế đến là phái đoàn Cục A02 Bộ công an do Trung tướng Nguyễn Tiến Dũng – Cục trưởng cục A02 và Đại tá Nguyễn Tiến Trọng – Cục phó cục A02 dẫn đoàn. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau đó là phái đoàn do Chuẩn đô đốc Hoàng Hồng Hà – Phó tư lệnh quân chủng hải quân và Thiếu tướng Bạch Thành Định - Nguyên phó Giám đốc Công an TP. Hà Nội làm trưởng đoàn cùng gia đình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp theo là phái đoàn Ban tôn giáo thành phố Hà Nội do bà Phạm Bảo Khánh – Phó Ban tôn giáo thành phố dẫn đoàn. 

  


 

Nhân dịp này, các phái đoàn Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQVN quận Hoàng Mai, phường Hoàng Liệt đã tới thăm chùa, lễ Phật và chúc mừng Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm.

 

  

 

 

 

 

 

Ngoài ra còn có phái đoàn do Thượng tọa Thích Minh Quang - Ủy viên HĐTS, Phó chánh văn phòng 1 TƯ GHPGVN cùng gia đình doanh nhân Nguyễn Văn Trường đã về thăm chùa, lễ Phật và chúc mừng Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm nhân dịp Phật đản PL2564 – DL2020. 

 

 

 

  

 

Tại chùa Lý Triều Quốc Sư – phường Hàng Trống – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội, Hòa thượng trụ trì Thích Bảo Nghiêm đã tiếp đón phái đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do ông Nguyễn Văn Thanh – Trưởng Ban tôn giáo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam dẫn đoàn, cùng các phái đoàn khác đã tới chúc mừng BTS GHPGVN thành phố Hà Nội nói chung và Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm nói riêng nhân mùa Phật đản PL2564 – DL2020. 

  

  

  

  

  

 

 

 

  

  

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan