Miền Bắc

Chùa Ninh Tảo tham gia đêm Hội hoa đăng tại chùa Bái Đính

nguoiphattu.com - Đấng Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni như hiện diện nơi hàng ngàn ngọn nến Hoa Đăng cùng thắp sáng một khoảng không gian Bái Đính rộng khắp. Ánh từ quang nơi Ngài lan tỏa, thêm phần rạng rỡ đêm hội hoa đăng lung linh, huyền diệu.

Ngay sau khi kết thúc lễ bế mạc 3 ngày chính thức của Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2014 do Giáo hội Phật giáo Việt Nam đăng cai tổ chức tại chùa Bái Đính, cố đô Hoa Lư – Ninh Bình. Vào tối ngày 12/4/Giáp Ngọ tức ngày 10/5/2012, tại trước Điện Tam Thế đã diễn ra đêm Hội hoa đăng cầu nguyện quốc thái dân an. 

Để góp phần chung vào sự thành công của buổi lễ. Thầy trò Chùa Ninh Tảo - thôn Ninh Tảo, xã Thanh Bình, huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam đã có sự chuẩn bị chu đáo đội hình dâng hoa Chư tôn thiền đức trong chính lễ, với đội hình 40 em Sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Tỉnh Hà Nam, đồng thời cũng là các Phật tử thuộc câu lạc bộ Nhân ái sinh hoạt tại Chùa Ninh Tảo.
 
 Xin giới thiệu một số hình ảnh  

 

Đoàn tập trung tại chùa Ninh Tảo
 
.... và lên chùa Bái Đính 

Hàng ngàn ngọn nễn đã được tập kết tại Chánh Điện 

Đoàn vào đảnh lễ và chụp hình lưu niệm với TT. Thích Chân Tính trú trì chùa Hoàng Pháp 

Thầy trò chụp hình lưu niệmThầy trò niệm Phật trong Chánh điện Tam Thế Đại Đức Thích Đạo Duyệt đảnh lễ các Chư tôn đức ... và cung nghinh các Chư tôn đức lên khán đài Lê hội hoa đăng được bắt đầu 

Chụp hình lưu niệm trước khi trở về Chùa 
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan