Miền Bắc

Thái Bình: Chùa Ứng Linh – Thanh Bản tổ chức lễ ra mắt CLB TTNPT

nguoiphattu.com - Nhằm đưa các hoạt động của thanh thiếu niên Phật tử (TTNPT) đi vào quy củ, đồng thời xây dựng tổ chức tu học cho giới trẻ theo hướng dẫn của Ban HDPT GHPGVN

Sáng ngày 20/07/2014 (nhằm ngày 24/06/Giáp Ngọ), tại chùa Ứng Linh – Thanh Bản, xã Xuân Hòa huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã diễn ra lễ ra mắt CLB TTNPT chùa Ứng Linh – Thanh Bản.

Đến chứng minh, tham dự buổi lễ có ĐĐ.Thích Thanh Quang – trụ trì chùa Keo & chùa Ứng Linh – Thanh Bản; lãnh đạo địa phương xã Xuân Hòa, cùng các CLB: Club Exciter Thái Bình, CLB xe wave alpha trắng Thái Bình, CLB Kết Nối Trái Tim, CLB TTNPT chùa Từ Vân xã Bách Thuận, CLB TTNPT chùa Đại Bi xã Tân Hòa, Hội CTĐ TP. Thái Bình.

Tại buổi lễ, 55 thành viên CLB do anh Phạm Ngọc Dương – Phúc Tuệ làm chủ nhiệm đã chính thức ra mắt. Từ những hạt nhân này, hi vọng CLB sẽ ngày càng phát triển, đi vào nề nếp và có những hoạt động ích đạo, lợi đời, cùng với TTNPT trong cả nước đưa Phật giáo nước nhà ngày càng hưng thịnh.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận.

clb tnpt00.jpg

clb tnpt01.jpg

clb tnpt04.jpg

clb tnpt13.jpg

Chúc clb phát triển và ngày càng lớn mạnh.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan