Miền Bắc

Lung linh huyền diệu đêm Vu lan tại chùa Ninh Tảo Hà Nam

nguoiphattu.com - Kể từ đêm mồng 1 đến hết đêm 13 tháng 7 năm Giáp Ngọ, tại chùa Ninh Tảo chùa Ninh Tảo, thôn Ninh Tảo, xã Thanh Bình, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Đại Đức trụ trì Thích Đạo Duyệt đã cùng khoảng gần 1000 phật tử tham gia lễ lạy Lương Hoàng Bảo sám và trì tụng Kinh Vu Lan Báo Hiếu

Tháng bảy mùa thu lá rụng vàng.

Ấy mùa nhân loại đón Vu Lan

Bâng khuâng chạnh nhớ ơn sanh dưỡng

Thổn thức tâm con ngấn lệ tràn.

Đúng 19 giờ 30 phút tối ngày 9/8/2014 (nhằm ngày 14/7/ Giáp Ngọ), Đại lễ Vu lan - Báo Hiếu đã được long trọng cử hành với sự chứng minh của TT Thích Thiện Hưởng - Phó Trưởng ban TT BTS GHPGVN tỉnh Hà Nam, TT Thích Thanh Định - Phó trưởng ban TT ban trị sựPhật giáo tỉnh Thái Bình, TT Thích Thanh Viên - Trưởng Ban Kiểm soát BTS Phật giáo Hà Nam, Chư tôn đức Tăng, ni trụ trì các chùa trong và ngoài tỉnh cùng khoảng 5 nghìn  phật tử các tỉnh thành phía Bắc và đại diện lãnh đạo chính quyền các cấp đã vui mừng tham gia đêm lễ hội.
Xin giới thiệu một số hình ảnh đêm hôi
Tụng Kinh Lương Hoàng Sám và Kinh Vu Lan Báo  HiếuLưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan