Miền Bắc

Hơn 100 Phật tử về chùa Từ Xuyên dự ngày tu Bát quan trai

nguoiphattu.com - Hôm nay 31/10/2014 (nhằm ngày 08/09 nhuận/Giáp Ngọ), chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, Tp.Thái Bình) đã long trọng tổ chức khóa tu Bát quan trai giới. Hơn 100 Phật tử đã về chùa phát nguyện giữ giới, nhằm giúp cắt bớt trần duyên, thực tập pháp môn Tịnh độ, cầu sinh Cực Lạc.

Trong thời khóa buổi sáng, TT.Thích Thanh Định, UV HĐTS GHPGVN, Phó Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, trụ trì chùa Từ Xuyên đã quang lâm truyền trao tám giới và có thời pháp thoại sách tấn quý Phật tử về tu học. Buổi chiều, đại chúng cùng tham gia thời khóa lạy Phật, tụng kinh và niệm Phật A Di Đà. Được biết, chùa Từ Xuyên thường xuyên tổ chức các khóa tu niệm Phật một ngày, khóa tu Bồ tát giới, Bát quan trai giới thu hút hàng trăm quý Phật tử của TP.Thái Bình về dự.

Chúng tôi xin giới thiệu chùm ảnh:

chua tu xuyen00.jpg

chua tu xuyen01.jpg

chua tu xuyen03.jpg

chua tu xuyen04.jpg

chua tu xuyen05.jpg

chua tu xuyen06.jpg

chua tu xuyen08.jpg

chua tu xuyen09.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan