Miền Bắc

Thái Bình: Hơn 100 bạn trẻ về chùa Ứng Linh dự ngày tu an lạc

nguoiphattu.com - Nối tiếp thành công của các khóa tu “gieo hạt thiện tâm”, ngày 23/11/2014 (nhằm ngày 02/10/Giáp Ngọ), chùa Ứng Linh (Xuân Hòa, Vũ Thư) tiếp tục tổ chức khóa tu một ngày an lạc cho hơn 100 bạn trẻ về chùa.

Trong thời khóa buổi sáng, đại chúng được BTC phổ biến nội quy, hướng dẫn oai nghi khóa tu. Sau đó, ĐĐ.Thích Thiện Quang, trụ trì chùa Thượng Điền (Tam Quang, Vũ Thư) quang lâm giảng đường và có thời pháp thoại với chủ đề “Người lái đò”, nhắc nhở các bạn trẻ tinh thần tri ân thầy cô giáo. Cuối thời khóa buổi sáng, các bạn trẻ cùng học các oai nghi thông qua thời lễ Phật, lạy Phật.

Buổi chiều, đại chúng cùng tụng kinh Vu Lan, giao lưu và chia sẻ trong thời “Phật pháp tùy duyên” và chơi các trò chơi dân gian.

Chúng tôi xin giới thiệu chùm ảnh:

chua linh ung00.jpg

ĐĐ.Thích Thiện Quang giảng pháp

chua linh ung01.jpg

Kinh hành 

chua linh ung02.jpg

Đại chúng thọ trai

chua linh ung03.jpg

chua linh ung05.jpg

chua linh ung07.jpg

chua linh ung08.jpg

chua linh ung09.jpg

Các bạn trẻ hào hứng với “Phật pháp tùy duyên”

chua linh ung11.jpg

Đại đức trụ trì trao quà

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan