Miền Bắc

Đêm hội hoa đăng tại chùa Từ Vân Thái Bình

nguoiphattu.com - Hòa chung niềm hoan hỷ của những người con Phật mừng ngày khánh đản đức Từ phụ A Di Đà.

Ngày 07/01/2014 (nhằm ngày 17/11/Giáp Ngọ), chùa Từ Vân (xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư) đã tổ chức khóa tu niệm Phật một ngày nhân ngày vía của Ngài. Đặc biệt, tối 07/01 diễn ra đêm hội hoa đăng mừng vía Phật A Di Đà.

Vào chiều cùng ngày, đại chúng trong đạo tràng chùa Từ Vân đã được lắng nghe bài pháp với chủ đề: “Thiện căn – Phước đức – Nhân duyên trong pháp môn Tịnh độ”. Thượng tọa sách tấn: “Quý Phật tử cần trì trai, giữ giới, ăn chay, phóng sinh, bố thí, cúng dường,…. Hành giả tu niệm Phật cần đầy đủ tín, hạnh và nguyện thì chắc chắn sẽ thành tựu ngay trong đời này”.

chua tu van00.jpg

chua tu van02.jpg

chua tu van03.jpg

Đến tham dự buổi lễ có TT.Thích Thanh Định, UV HĐTS GHPGVN, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh; chư tôn đức trụ trì các tự viện trong và ngoài tỉnh. Buổi lễ còn được vinh dự đón tiếp các vị lãnh đạo xã Bách Thuận cùng đông đảo quý Phật tử cũng về dự lễ.

chua tu van01.jpg

Tại buổi lễ, chư tôn đức đã thực hiện nghi thức truyền đăng, phát nguyện 12 lời nguyện niệm Phật và lắng nghe lời đạo từ của Thượng tọa chứng minh. Bên cạnh đó, các bạn trẻ của CLB Thanh thiếu niên Phật tử chùa đã dâng lời ca, điệu múa cúng dường Tam Bảo và đại chúng.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan