Miền Bắc

Câu lạc bộ thanh thiếu niên Phật tử chùa Đại Bi làm lễ tất niên

nguoiphattu.com - Tối 12/02/2015 (24/12/Giáp Ngọ), gần 100 bạn trẻ đã về chùa Đại Bi (Tân Hòa, Vũ Thư) dự lễ tổng kết câu lạc bộ và tất niên Giáp Ngọ. Đến chứng minh, tham dự buổi lễ có ĐĐ trụ trì Thích Thanh Ân; ĐĐ.Thích Nhuận Tâm cùng chư Tăng; cùng sự hiện diện trang nghiêm của các bạn trẻ từ các đạo tràng, CLB trong tỉnh: Từ Xuyên, Phúc Minh, Từ Vân, Ứng Linh,…

Trong lễ tất niên, các bạn đã được nghe báo cáo tổng kết các hoạt động tu học trong năm qua. Theo đó, dù mới thành lập được hơn một năm, thầy trụ trì thường đi vắng, các bạn đã nỗ lực duy trì đều đặn các buổi sinh hoạt hàng tuần, chấp tác trong các Phật sự, tham gia các khóa tu, giao lưu với các câu lạc bộ bạn.

thanh_nien_pt00.jpg

thanh_nien_pt01.jpg

Đại chúng đã được nghe chia sẻ về “Đưa đạo vào đời và đưa đời vào đạo” ĐĐ.Thích Nhuận Tâm. Thông qua đó, các bạn ý thức được cần đưa lối sống đạo đức của Phật giáo vào cuộc sống để cuộc sống thêm thăng hoa, hướng tới chân thiện mỹ.

Trong lời đạo từ, Đại đức trụ trì đã ghi nhận những cố gắng của các thành viên CLB và mong rằng: “Mỗi bạn trẻ hãy làm tròn bổn phận của một con người, mỗi người là một vườn hoa đẹp để xã hội là một rừng hoa đẹp; góp phần đưa đạo đức xã hội về với đạo đức truyền thống, đạo đức Phật giáo”.

Nam Mô Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật Kính bạch quý Thầy con là một Phật tử và con rất tha thiết muốn được đóng góp một chút sức nhỏ của mình để xây dựng trang web ngày càng phát triển hơn và con muốn thỉnh thoảng đăng các bài viết về Phật Pháp mong quý Thầy xem xét cho con ạ A Di Đà Phật. BBT xin cám ơn sự quan tâm của Phật tử. Cụ thể bạn muốn đóng góp xây dựng bằng cách nào hoan hỷ gửi Email về: btnguoiphattu@gmail.com. Xin cám ơn và kính chúc Phật tử an lạc. Trân trọng.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan