Miền Bắc

Trường TCPH Hải Dương tổ chức ngày lễ tri ân nhân ngày 20-11

nguoiphattu.com - Nhằm tri ân công đức của Chư tôn đức giảng sư nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, vào tối ngày 19/11/2015, Tăng Ni sinh trường Trung cấp Phật học (TCPH) Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ Tri ân quý giảng sư trong Ban giám hiệu và quý giảng sư nhà trường.

Quang lâm chứng minh Lễ tri ân có TT. Thích Thanh Vân, UV HDDTSTW GHPGVN, Phó ban thường trực GHPGVN tỉnh Hải Dương, Phó hiệu trưởng trường TCPH Hải Dương, Viện chủ Tổ đình Đống Cao; ĐĐ. Thích Quảng Thuyết, UVBTS GHPGVN tỉnh Hải Dương, Trưởng ban TTTT GHPGVN tỉnh Hải Dương, phó Văn phòng Trường TCPH Hải Dương, ĐĐ. Thích Tâm Nguyện, Phó BTS GHPGVN huyện Bình Giang, chủ nhiệm lớp Tăng, NS. Thích Đàm Hường, chủ nhiệm lớp Ni cùng chư tôn đức giảng sư, giáo thọ sư, các giảng viên giảng dạy tại trường TCPH Hải Dương, Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương. Ngoài ra còn có sự hiện diện của toàn thể hai lớp Tăng, Ni sinh và các phật tử tại Đạo tràng Tịnh nghiệp chùa Đống Cao đã về dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, thay mặt Tăng Ni sinh trường TCPH Hải Dương, Tăng sinh Thích Quảng Thạc đã đại diện cho hai lớp dâng lên chư Tôn đức giảng sư những đóa hoa tươi thắm, những lời cảm niệm sâu sắc, những lời ca tiếng hát, tiết mục hài nhấn mạnh sự tri ân, báo ân của những người con Phật đối với các bậc tiền nhân. Ngoài ra các tổ trong 2 lớp còn tham dự cuộc thi làm báo tường. Các tờ báo tường với nhiều chủ đề phong phú, đa dạng như “Nét bút tri ân”, “ Người lái đò thầm lặng”, :Theo dấu chân Thầy”, “Ươm mầm trí tuệ”. Sau khi các Tăng Ni sinh lên thuyết trình, Ban giám khảo đã chấm điểm và công bố kết quả báo tường, Giải nhất đã thuộc về báo tường “Theo dấu chân Thầy” do Tăng sinh nhóm 1 thực hiện. Giải nhất thuyết trình thuộc về Ni sinh nhóm 1.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỷ niệm trong Ban giám hiệu Nhà trường cũng như Tăng Ni sinh trường TCPH Hải Dương và các phật tử về dự buổi lễ.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

tri an 20 _110.jpg

tri an 20 _111.jpg

tri an 20 _1110.jpg

tri an 20 _1111.jpg

tri an 20 _112.jpg

tri an 20 _115.jpg

tri an 20 _118.jpg

tri an 20 _119.jpg

Ban TTTT Trường TCPH Hải Dương

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan